Chặng 12 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình lần thứ 17

Park Seong Baek giành áo xanh

Chặng 12 (Đà Lạt – Bảo Lộc) sáng qua đã xác định được chủ nhân của chiếc áo xanh của giải. Những nỗ lực bứt tốp của các tay đua Cần Thơ, QK7… ở địa phận Liên Nghĩa và ở cách đích khoảng hơn 20 km đã không thành khi tốp đông bắt kịp.

Tại đích đến, khoảng 20 tay đua tung nước rút và Park Seong Baek một lần nữa rút thắng Trịnh Phát Đạt và Trương Quốc Thắng để về nhất.

Với 24 điểm, anh đã hơn người thứ nhì cũng là đồng đội Suh Seok Kyu 13 điểm, chính thức mặc chiếc “áo xanh” của giải.

Về thứ 14, tay đua Suh Seok Kyu vẫn giữ được chiếc áo vàng và Hàn Quốc đang dẫn đội Domesco Đồng Tháp hơn 10 phút ở giải đồng đội.

Sáng nay 30-4, cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình lần thứ 17 do Bia Bến Thành, Thép Pomina và Tribeco tài trợ sẽ bước vào chặng cuối từ Bảo Lộc về TPHCM (dài 161km).  

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Laver Cup 2021 - Ngày thi đấu đầu tiên

Laver Cup: Casper Ruud “lĩnh ấn tiên phong”, tuyển châu Âu thắng 3 trận đơn mở màn

Màn trình diễn đầy ấn tượng trong các trận đấu đơn nam fiup1 Đội tuyển châu Âu khởi đầu Laver Cup 2021 cực kỳ mỹ mãn. Casper Ruud (Na Uy) “lĩnh ấn tiên phong” đánh bại “Tòa tháp mới của nước Mỹ” Reilly Opelka 6-3, 7-6 (7-4) trong trận mở màn. Matteo Berrettini (Italy) nâng cao cách biệt khi thắng ngược dòng Felix Auger-Aliassime (Canada) 6-7 (3-7), 7-5, 10-8. “Tay súng trẻ người Nga” Andrey Rudlev cũng thắng “Chàng lùn Argentina” Diego Schwartzman 4-6, 6-3, 11-9…

Các môn khác