Paris SG chán nản Barca, Real sáng cơ hội có Neymar,

SGGPO

Theo nguồn tin từ ESPN FC, thì cuộc gặp trực tiếp đầu tiên giữa Paris SG và Barcelona hôm thứ ba về thương vụ chuyển nhượng Neymar đã không tạo được đột phá nào,

Neymar gần như không còn tương lai ở Paris SG, vấn đề lúc này chỉ còn là Real hay Barca sẽ chiến thắng cuộc đua. Ảnh: Getty Images

Neymar gần như không còn tương lai ở Paris SG, vấn đề lúc này chỉ còn là Real hay Barca sẽ chiến thắng cuộc đua. Ảnh: Getty Images

Theo đó, mặc dù đôi bên đã định giá rõ ràng về Neymar, đã đề đạt những phương án mà theo họ là hợp lý nhất để thương vụ diễn ra trước thời hạn cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè ở châu Âu vốn kết thúc ngày 2-9, nhưng tiếc rằng giữa chỉ có duy nhất điểm chung mang tên Philippe Coutinho. Cụ thể, theo tiết lộ, Paris SG đã nêu yêu cầu trong cuộc họp là 120 triệu EUR tiền mặt cộng với Coutinho và Nelson Semedo, trong khi phía Barca chỉ muốn trả 80 triệu EUR cộng với Coutinho và Ivan Rakitic.

Dễ hiểu khi cuộc họp đã kết thúc trong vẻ khó chịu của Paris SG, khi được biết nó diễn ra theo yêu cầu của Barca. Dự kiến, cuộc thảo luận thứ 2 sẽ sớm diễn ra vào thứ năm này bên lề cuộc họp Hiệp hội các Câu lạc bộ Châu Âu của UEFA, nơi có sự góp mặt của quan chức quan trọng nhất của 2 CLB là Giám đốc điều hành Paris SG, Nasser Al-Khelaifi và Chủ tịch Barca, Josep Maria Bartomeu.

Tuy nhiên, nhân sự kiện này, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez cũng xem đây là cơ hội khởi động cuộc đàm phán về Neymar, với niềm tin từ mối quan hệ tốt đẹp với Al-Khelaifi. Theo tin gần đây, Real sẵn sàng đưa ra đề nghị 120 triệu EUR cộng thêm Luka Modric và Keylor Navas vào như một phần trong thỏa thuận. Thậm chí, khả năng về một đề nghị cải thiện hơn sẽ xảy ra một khi đội 13 lần thắng Champions League xác định từ bỏ nỗ lực chiêu mộ Paul Pogba để tập trung toàn lực cho mục tiêu duy nhất này.

Bởi theo tin mới nhất mà ESPN FC nhận được, thì Man.United đã xác định sẽ bác bỏ bất kỳ để nghị nào dành cho Paul Pogba, cho dù đó là con số  đáp ứng mong đợi 180 triệu bảng. Hôm Chủ nhật, sau khi giúp Man.United đại thắng Chelsea 4-0 ở ngày khai màn Premier League mùa giải mới, ngôi sao người Pháp vẫn để ngỏ tương lai của mình. Mặc dù vậy, khi mùa chuyển nhượng tại Anh đã khép lại và Quỷ đỏ không thể bổ sung nhân sự thay thế, thì việc Man.United chấp nhận mất ngôi sao hàng đầu là rất khó xảy ra.

PHI SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Serie A

Florenzi ký hợp đồng 3 năm với AC Milan

Paolo Maldini kích hoạt kế hoạch mua sắm ở Milan

Sau khi tái ký hợp đồng với AC Milan, Giám đốc Kỹ thuật Paolo Maldini đã lập tức kích hoạt chiến dịch mua sắm cầu thủ cho HLV Stefan Pioli. Bắt đầu bằng Alessandro Florenzi, sau đó là De Ketelaere và Noa Lang.

Bundesliga 1

Ligue 1