Paderborn - Bayern Munich 2-3: Gnabry, Coutinho tỏa sáng, Lewandowski lập kỷ lục 10 bàn sau 6 trận

SGGPO
Hùm xám Bayern Munich tự tin làm khách trên sân Benteler-Arena của đội bét bảng Paderborn và quyết thắng nhằm soán ngôi đầu bảng của RB Leipzig. Phút 15, tân binh Philippe Coutinho chuyền cánh trái và Serge Gnabry dứt điểmmở tỷ số cho Bayern. 
Phút 55, Coutinho dễ dàng đệm bóng vào lưới trống nhân đôi cách biệt. Chủ nhà có bàn rút ngắn tỷ số xuống do công Proger và phút 79, ngôi sao Robert Lewandowski lập công nối dài cách biệt, qua đó lập kỷ lục 10 bàn thắng sau 6 vòng. Collins chỉ kịp rút ngắn tỷ số cho Paderborn từ cú sút xa ở phút 84. Thắng 3-2, Bayern Munich soán ngôi nhất bảng Bundesliga của RB Leipzig.
⚽ Bàn thắng:

Paderborn: Proger 68, Collins 84'

Bayern Munich: Gnabry 15', Coutinho 55', Lewandowski 79'

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sofia Shapatava

Tay vợt nữ Sofia Shapatava thỉnh cầu ITF hỗ trợ mùa dịch Covid-19, 650 tay vợt ký tên ủng hộ

Với các tay vợt nổi tiếng, những người nằm trong tốp 10, tốp 100, việc ATP Tour, WTA Tour tạm dừng, đơn giản chỉ là thời điểm họ bước vào một kỳ nghỉ dưỡng kỳ lạ tại gia cùng người thân, đợi chờ mùa giải mới nối lại. Nhưng đối với những tay vợt kém tên tuổi, có thứ hạng thấp, việc “ngồi chơi xơi nước” trong mùa dịch Covid-19 sẽ là đòn giáng mạnh mẽ vào tình hình tài chính vốn đã không suôn sẻ. Và Sofia Shapatova đã lên tiếng…

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP