Owen sắp tìm được CLB mới

Cựu tiền đạo tuyển Anh và Man.United, Michael Owen hôm qua tiết lộ là anh đã đến rất gần với việc ký hợp đồng cho CLB mới sau khi rời khỏi Old Trafford.

Michael Owen đã được Man.United giải phóng hợp đồng từ cuối mùa giải qua, sau 3 năm sắm vai phụ ở đội bóng của Sir Alex Ferguson.

Nhiều đội bóng Premier League vẫn đang để mắt đến tiền đạo 32 tuổi này, trong đó Stoke City và Everton không giấu sự quan tâm đến tiền đạo vốn chỉ ra sân 4 lần cho Man.United mùa qua. Trong lúc đó, CLB Australia Melbourne Heart cũng sẵn lòng ký hơp đồng với ngôi sao lỡ thời này.

Michael Owen trong trận đấu ở cúp Carling mùa qua

Trên trang mạng Twitter của mình, cựu tiền đạo Liverpool, Newcastle và Real Madrid bày tỏ: “Tôi đang đến rất gần với việc tìm thấy CLB mới. Tôi có một bản hợp đồng thú vị, nhưng cần phải chọn lựa cho đúng. Tôi háo hức được thi đấu trở lại”.

Michael Owen từng được xem là ngôi sao lớn khi anh tung lưới 40 lần trong 89 trận chơi cho tuyển Anh. Tuy nhiên, sự nghiệp của “thần đồng” Liverpool đã mờ nhạt khi anh rời khỏi chiếc nôi Anfield. Từ việc ghi 13 bàn trong 36 trận ở Real Madrid mùa giải 2004-2005, anh ghi vỏn vẹn 26 bàn (71 trận) trong 4 năm chơi cho Newcastle. Rốt cuộc, anh chỉ khoác áo Man.United 31 trận vì bị chấn thương hành hạ, ghi vỏn vẹn 5 bàn, trong đó có bàn thắng đáng nhớ ở trận derby thành Manchester năm 2009.

QUANG TRẦN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất