Oscar hy vọng ở Conte

Thừa nhận đây là mùa giải thảm họa với Chelsea và đối với phong độ của bản thân, nhưng tiền vệ Oscar (ảnh) vẫn rất lạc quan vào một tương lai mới cùng tân HLV Antonio Conte.

Ngôi sao 24 tuổi người Brazil được đánh giá là 1 trong những ngôi sao sa sút nhất của Chelsea trong hành trình thảm họa hồi đầu giải. Khi Jose Mourinho phải ra đi hồi cuối năm ngoái, Oscar cũng nhìn thấy cơ hội thể hiện cạn dần dưới quyền Guus Hiddink. Anh chỉ chơi 27 trận Premier League mùa này (20 lần đá chính), ghi được 3 bàn.

Thông tin gần đây cho thấy Oscar có khả năng gia nhập Juventus nếu CLB Serie A này chấp nhận chi hơn 25 triệu Bảng như Chelsea yêu cầu. Tuy nhiên, tiền vệ tấn công này nhấn mạnh: “Chelsea có HLV mới là điều tốt đối với tình hình hiện tại của tôi. Tất nhiên, mọi cầu thủ đều phải chứng minh năng lực của mình, nhưng tôi không bao giờ ngại điều này và hy vọng sẽ thuyết phục được HLV”.

“Mọi thứ sẽ thay đổi tại Chelsea, Antonio sẽ thổi vào một luồng gió mới và sự tích cực sẽ tăng cao khi mọi cầu thủ đều nỗ lực chứng tỏ bản thân”, Oscar nói thêm. “Với cá nhân, mùa giải này thật khó khăn vì không được thi đấu thường xuyên. Tôi đã có mùa giải trước rất thành công nhưng mùa này, tôi nằm trong số những cầu thủ chấn thương trong giai đoạn đầu và mọi thứ sau đó đã  trở nên khó khăn. Tôi chưa bao giờ chơi đúng với trình độ mong muốn. Nhưng với sự khởi đầu mới này, tôi hy vọng sẽ làm tốt hơn ở mùa giải tới”.


SƠN NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sobolev của Spartak

RPL sau 4 vòng đầu tiên: Spartak Moscow của Guillermo Abascal lên đỉnh BXH, Zenit Saint Petersburg văng khỏi tốp 3

Lần đầu tiên kể từ năm 2017, Zenit Saint Petersburg “hùng mạnh” của nước Nga không thể khởi đầu RPL với 4 trận toàn thắng, hay ít nhất là thắng 3/4 trận đấu mở màn. Và cũng là lần đầu tiên sau 5 năm trời, Zenit với 2 trận thắng và 2 trận hoa, văng khỏi tốp 3 trong giai đoạn mở màn mùa giải mới của RPL. Trong khi đó, Spartak Moscow của HLV người Tây Ban Nha - Guillermo Abascal, đang ngự trị trên đỉnh BXH…

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác