Oracle mở rộng kinh doanh tại châu Á - Thái Bình Dương

Oracle vừa thông báo kế hoạch tuyển dụng 1.000 nhân viên bổ sung lực lượng bán hàng tại châu Á- Thái Bình Dương (APAC), giúp Oracle thúc đẩy tăng trưởng và hỗ trợ tăng trưởng doanh thu cho các giải pháp đám mây của hãng trong khu vực. Là nhà cung cấp duy nhất các dịch vụ SaaS, PaaS, IaaS hoàn chỉnh, Oracle thường được nhắc đến như một “Hãng điện toán đám mây”. Mỗi năm, Oracle đầu tư 5 tỷ USD nghiên cứu và phát triển (R&D) để bảo đảm sản phẩm của hãng luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng và sáng tạo. Hiện nay, cơ hội phát triển điện toán đám mây trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương được thúc đẩy bởi nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ, băng thông rộng và cơ sở hạ tầng di động vô địch. Oracle dự định sẽ tiến vào khu vực với một đội ngũ nhân viên kinh doanh lớn hơn.

Ông Loic Le Guisquet

Ông Loic Le Guisquet, Chủ tịch Oracle tại EMEA và châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: Nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ cùng với khả năng vô hạn mà công nghệ đám mây đã và đang mang lại, đã tạo nên cơ hội chưa từng có trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương. Oracle là nhà cung cấp duy nhất có thể mang đến cho khách hàng những ứng dụng SaaS, PaaS, IaaS hoàn chỉnh nhất- những ứng dụng định vị thể hiện vị thế “Hãng điện toán đám mây” của Oracle. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng trên khắp khu vực để cùng tạo nên đội ngũ kinh doanh hàng đầu thế giới, giúp khách hàng Oracle nhanh chóng nắm bắt được Điện toán đám mây. Những cơ hội mà công nghệ đám mây mang lại thật tuyệt vời và sẽ không thể có khoảng thời gian nào thích hợp hơn để gia  nhập Oracle như lúc này.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn BAC cùng Cộng Đồng Business Analyst lớn mạnh nhất tại Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, đồng hành cùng phát triển. Đây chính là cột mốc đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của Cộng đồng Business Analyst Việt Nam (VINABAC) cùng BAC và các đối tác tuyển dụng lớn tại Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.