Những thay đổi đáng kể sau hội nghị Ban chấp hành VFF lần 1 khóa 5

Ông Vũ Quang Vinh trực tiếp quản lý báo Bóng Đá

Ông Vũ Quang Vinh.

Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông Vũ Quang Vinh, Tổng Biên tập Báo Nhi Đồng sẽ trực tiếp quản lý Báo Bóng Đá, cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, hiện do ông Phạm Ngọc Viễn, nguyên Tổng thư ký VFF nhiệm kỳ 4 làm Tổng Biên tập.

Theo nhận định của giới quan sát, nhiều khả năng tờ báo chuyên về bóng đá sẽ có “ông chủ mới” trong thời gian tới. Ngoài ra, vị trí người phát ngôn chính thức của VFF sẽ giao cho Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, trước do ông Nguyễn Lân Trung đảm nhận có quá nhiều sai sót.

Theo ý kiến của ông Vũ Quang Vinh, VFF cần phải thay đổi mối quan hệ với báo chí theo hướng tích cực hơn. Sau mỗi cuộc họp Ban chấp hành sẽ tổ chức họp báo, cung cấp thông tin cho báo chí. Đây sẽ là thông tin chính thống.

Ba vị trí Trưởng các ban Kiểm tra, Kỷ luật và Khiếu nại lần lượt giao cho các ông Nguyễn Nam Hùng, Nguyễn Hải Hường và Chu Hồng Thanh. Các ban mới được thành lập là Y học và hoạch định phát triển chiến lược.

TTK Trần Quốc Tuấn chịu trách nhiệm đệ trình danh sách 3 Phó TTK. Thường trực VFF gồm 5 thành viên chủ chốt là Chủ tịch, 3 Phó chủ tịch và Tổng thư ký.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các đội được đề xuất sớm tiêm vắc xin. Ảnh: VTFC

Đề xuất tiêm vắc xin Covid-19 cho các CLB Việt Nam dự AFC Cup 2021

Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã làm văn bản gửi VFF đề nghị báo cáo Tổng cục TDTT, Bộ VH-TT-DL xin phép Chính phủ, Bộ Y tế cho phép cầu thủ và ban huấn luyện ba đội bóng kể trên được ưu tiên sử dụng vắc xin Covid-19 khi tham dự đấu trường châu lục.

Bóng đá quốc tế

HLV Thomas Tuchel hài lòng với những sự cải thiện của Chelsea. Ảnh: Getty Images

Chelsea không có thời gian để ăn mừng

HLV Thomas Tuchel tiếp tục đặt ra những mục tiêu cần cải thiện mới sau chiến thắng 1-0 tại Liverpool, khi khẳng định Chelsea chỉ mới thực hiện những bước đầu tiên trong hành trình trở lại đỉnh cao của bóng đá Anh.

Quần vợt

Jeremy Chardy

Kết quả Rotterdam & WTA Qatar Open (mới cập nhật) - “Vua tie-break” Chardy loại Goffin, Azarenka vào bán kết

Phải “khởi hành” từ vòng loại của ABN AMRO World Tennis Tournament - Rotterdam Open, tuy nhiên Jeremy Chardy (Pháp) đã có bước tiến mãnh liệt khi đánh bại David Goffin (Bỉ) và giành quyền lọt vào vòng đấu tứ kết giải đấu đang diễn ra trên đất Hà Lan. Trong khi đó, ở WTA Qatar Open (tên chính thức là Qatar Total Open), Victoria Azarenka (Belarus) cũng đã đánh bại Elina Svitolina (Ukraine) trong trận “Mỹ nhân đại chiến”.

Các môn khác