Những thay đổi đáng kể sau hội nghị Ban chấp hành VFF lần 1 khóa 5

Ông Vũ Quang Vinh trực tiếp quản lý báo Bóng Đá

Ông Vũ Quang Vinh.

Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông Vũ Quang Vinh, Tổng Biên tập Báo Nhi Đồng sẽ trực tiếp quản lý Báo Bóng Đá, cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, hiện do ông Phạm Ngọc Viễn, nguyên Tổng thư ký VFF nhiệm kỳ 4 làm Tổng Biên tập.

Theo nhận định của giới quan sát, nhiều khả năng tờ báo chuyên về bóng đá sẽ có “ông chủ mới” trong thời gian tới. Ngoài ra, vị trí người phát ngôn chính thức của VFF sẽ giao cho Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, trước do ông Nguyễn Lân Trung đảm nhận có quá nhiều sai sót.

Theo ý kiến của ông Vũ Quang Vinh, VFF cần phải thay đổi mối quan hệ với báo chí theo hướng tích cực hơn. Sau mỗi cuộc họp Ban chấp hành sẽ tổ chức họp báo, cung cấp thông tin cho báo chí. Đây sẽ là thông tin chính thống.

Ba vị trí Trưởng các ban Kiểm tra, Kỷ luật và Khiếu nại lần lượt giao cho các ông Nguyễn Nam Hùng, Nguyễn Hải Hường và Chu Hồng Thanh. Các ban mới được thành lập là Y học và hoạch định phát triển chiến lược.

TTK Trần Quốc Tuấn chịu trách nhiệm đệ trình danh sách 3 Phó TTK. Thường trực VFF gồm 5 thành viên chủ chốt là Chủ tịch, 3 Phó chủ tịch và Tổng thư ký.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Casemiro mới thực sự là cầu thủ Man United cần

Làm thế nào gỡ rối cho Man United: Mua Casemiro hay Aubameyang?

Manchester United phải bắt tay làm lại từ đầu sau bước nhập cuộc tệ hại ở Premier League. Giới thạo tin cho rằng họ sẽ săn tìm trên thị trường chuyển nhượng để cải thiện một số vị trí cần thiết, trước mắt là thay đổi tiền đạo và tìm cầu thủ thu hồi bóng giỏi.

Quần vợt

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Các môn khác