Ông Võ Quốc Thắng được vinh danh tại giải Fair-Play 2015

Ban tổ chức cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play 2015 (Báo Pháp Luật TPHCM) vừa công bố danh hiệu vinh danh Fair-Play, danh hiệu dành cho những thành viên có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển tốt đẹp của bóng đá Việt Nam. Hội đồng thẩm định sau khi phân tích đã thống nhất trao danh hiệu trên cho Võ Quốc Thắng, người đã có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Riêng năm 2015, ông Thắng đã đi đến tận Cà Mau để tìm hiểu những khó khăn của đội bóng này và cùng tìm hướng tháo gỡ để Cà Mau kịp tham dự giải hạng Nhất 2016 vào giờ chót.

             Ông Võ Quốc Thắng (trái) trong đêm Gala trao giải Quả bóng vàng 2015. Ảnh: Hoàng Hùng

Năm đề cử chính thức cho giải thưởng Fair-Play 2015 cũng được chốt lại là hình ảnh đội U.23 Việt Nam chuẩn bị chiếc áo số 13 có tên Tấn Tài để tặng cầu thủ không may trở thành khán giả do bị chấn thương phải ngồi trên khán đài xem đồng đội thi đấu. Thứ hai là sự phản ứng của CĐV Hải Phòng khi đội nhà thi đấu thiếu trung thực trên sân Cần Thơ và đề nghị BTC giải làm sáng tỏ. Thứ ba là hành động đẹp của Abass khi không “làm tới” với Thanh Hào mà còn động viên cầu thủ này cố gắng tập trung phục vụ đội tuyển U.23. Tiếp đến là việc Công Phượng đề nghị BTC giải U.21 quốc tế cho nhận phần thưởng cùng cha sau trận chung kết với Hàn Quốc. Cuối cùng là CĐV của VFS, cô Hoàng Yến.

Gala trao giải sẽ diễn ra vào ngày 24-2-2016.

HOÀNG  GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng