Ông Trương Ngọc Để là ứng viên Chủ tịch Liên đoàn takewondo Việt Nam nhiệm kỳ mới

SGGPO

Liên đoàn taekwondo Việt Nam sẽ tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 6 và Chủ tịch đương nhiệm là võ sư Trương Ngọc Để vẫn tiếp tục được đề cử trong vai trò trên tại nhiệm kỳ tiếp theo.

Taekwondo Việt Nam vẫn đề cử Chủ tịch Trương Ngọc Để tiếp tục tại nhiệm ở khóa mới. Ảnh: TC.TDTT

Taekwondo Việt Nam vẫn đề cử Chủ tịch Trương Ngọc Để tiếp tục tại nhiệm ở khóa mới. Ảnh: TC.TDTT

Nếu không có gì thay đổi, Liên đoàn taekwondo Việt Nam nhiệm kỳ 6 (2022-2026) sẽ tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ để bầu ra các chức danh quản lý mới cũng như thành viên ban chấp hành mới và đặt mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ hoạt động vào ngày 19-8 tại TPHCM.

Theo sự chuẩn bị về công tác nhân sự của Liên đoàn taekwondo Việt Nam, võ sư Trương Ngọc Để vẫn được giới thiệu tiếp tục là ứng viên để bầu chọn cho vai trò Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ 6. Ông Để đã giữ vai trò trên trong nhiệm kỳ 4 (2013-2017) và nhiệm kỳ 5 (2017-2021). Nếu trúng cử vị trí Chủ tịch khóa 6 thì ông Trương Ngọc Để sẽ là người tại vị lâu nhất ở chức danh này trong lịch sử Liên đoàn taekwondo Việt Nam. Ngoài ra, về cơ cấu, ban chấp hành Liên đoàn taekwondo Việt Nam khóa 6 vẫn giữ số lượng ủy viên ban chấp hành là 21 người như khóa cũ.

Ở khóa 5, Liên đoàn taekwondo Việt Nam đã bầu ra các chức danh quản lý gồm Chủ tịch là võ sư Trương Ngọc Để; ông Vũ Xuân Thành (Vụ phó Vụ thể thao thành tích cao 1 – Tổng cục TDTT là Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký; các Phó Chủ tịch khác gồm ông Phạm Thế Triều, ông Hồ Châu Tuấn và ông Nguyễn Văn Hiếu. Trong nhiệm kỳ 5, taekwondo Việt Nam đã có một số kết quả chú ý là giành được suất chính thức dự Olympic Tokyo (Nhật Bản) 2020 của võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền ngoài ra nữ tuyển thủ này cũng giành được tấm HCV ở giải vô địch châu Á 2020.

Một trong những mục tiêu mà Liên đoàn taekwondo Việt Nam đề ra tại nhiệm kỳ 5 là tiếp tục xây dựng công tác hoạt động vững mạnh, chuyên nghiệp, phấn đấu giữ vững là một trong những hội thể thao hoạt động mạnh, có hiệu quả. Đồng thời, Liên đoàn taekwondo Việt Nam tăng dần tính chủ động của một tổ chức xã hội nghề nghiệp, nhằm đảm bảo vai trò hỗ trợ tích cực hơn cho phong trào và thành tích taekwondo tại Việt Nam.

Được biết, ngoài vị trí Chủ tịch khóa mới tiếp tục đề cử ông Trương Ngọc Để, ở vị trí Tổng thư ký thì ông Vũ Xuân Thành cũng được đề cử là ứng viên để bầu chọn của ban chấp hành nhiệm kỳ 6.  

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ