Ông Trần Anh Tú ứng cử vào HĐND TPHCM

Một trong những vấn đề mà dư luận bóng đá quan tâm trong thời gian qua là việc ông Trần Anh Tú, Ủy viên thường trực VFF và Chủ tịch HFF đã được tín nhiệm ứng cử vào Hội đồng nhân dân TPHCM nhiệm kỳ 2016- 2021.

Ông Trần Anh Tú - Chủ tịch LĐBĐ TPHCM ứng cử Đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Ảnh: Q. THẮNG

Căn cứ vào kết quả của Hội nghị ngày 1-3-2016 của Lãnh đạo các Liên đoàn thể dục thể thao TPHCM, căn cứ Hướng dẫn số 05/HD-MTTQ-BTT ngày 22-2-2016 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM về việc hướng dẫn thực hiện Bước 2 Quy trình hiệp thương lựa chọn, giới thiệu những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, Ban Thường vụ LĐBĐ TPHCM đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri về việc đề xuất ông Trần Anh Tú, Chủ tịch LĐBĐ TPHCM (HFF) tham gia ứng cử đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021. Sau khi ghi nhận các ý kiến, Hội nghị đã thống nhất biểu quyết tín nhiệm ông Trần Anh Tú - Chủ tịch LĐBĐ TPHCM tham gia ứng cử Đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Được biết, danh sách 175 người ứng cử được Hội nghị hiệp thương lần thứ ba giới thiệu đều đạt các tiêu chuẩn đề ra đối với đại biểu HĐND TPHCM. Danh sách này sẽ được bàn giao cho Ủy ban bầu cử TPHCM phân bổ về 35 đơn vị bầu cử để cử tri thành phố bầu chọn 105 người xứng đáng nhất làm đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2016-2021.

Trao đổi cùng SGGP Thể thao, ông Trần Anh Tú chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi là ứng viên duy nhất của ngành thể thao được lãnh đạo các Liên đoàn TDTT TPHCM đề cử lần này. Trong năng lực của mình, tôi hy vọng sẽ góp thêm tiếng nói phát triển thể thao TPHCM. Dù công việc rất bận rộn, nhưng tôi xác định là sẽ phải thu xếp thời gian để hoàn thành trọng trách mà mọi người tin tưởng giao phó cho mình”.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.