Ông Trần Anh Tú tái đắc cử Chủ tịch HFF

(SGGPO).- Sáng 27-10, tại khách sạn Đệ Nhất, TPHCM, Liên đoàn Bóng đá TPHCM (HFF) đã tổ chức Đại hội đại biểu HFF nhiệm kỳ VI (2016 – 2020), qua đó đã tổng kết nhiệm kỳ V (2012 - 2016), kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ VI và bầu Ban chấp hành mới.

Ông Trần Anh Tú và Trần Đình Huấn tái đắc cử Chủ tịch và Tổng thư ký HFF.

Toàn cảnh Đại hội

Thay mặt Đoàn chủ tịch, ông Trần Anh Tú nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ V vừa qua, bóng đá TPHCM đã vượt qua không ít khó khăn để đạt được những thành quả tốt đẹp như đưa bóng đá đỉnh cao, bóng đá phong trào, bóng đá học đường phát triển mạnh mẽ. Trong đó, CLB bóng đá TPHCM đã trở lại đấu trường V-League; CLB bóng đá nữ bảo vệ thành công chức vô địch quốc gia mùa bóng 2016; CLB futsal Thái Sơn Nam đã duy trì và giữ vững vị trí hàng đầu giải VĐQG và làm nòng cốt cho đội tuyển futsal Quốc gia thi đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc tại các giải quốc tế; phối hợp với CLB bóng đá Olympic Lyon (Pháp) nhằm phát triển bóng đá TPHCM về lâu dài.

HLV Lư Đình Tuấn góp ý tại Đại hội

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu

Trao thưởng cho các cá nhân đoạt thành tích xuất sắc

Tại Đại hội, Chủ tịch Trần Anh Tú và Tổng thư ký Trần Đình Huấn đã nhận Bằng khen của UBND TPHCM vì có nhiều thành tích đóng góp cho bóng đá TP trong nhiệm kỳ V. Nhân dịp này, Đại hội cũng đã bầu 11 đại biểu vào Ban chấp hành khóa VI. Qua đó ông Trần Anh Tú tái đắc cử Chủ tịch HFF và ông Trần Đình Huấn tái đắc cử Tổng thư ký nhiệm kỳ 2016 - 2020. Chức danh Phó Chủ tịch mới là ông Ngô Lê Bằng.

Dũng Phương
Ảnh: Dũng Phương – Hoàng Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng