Ông Trần Anh Tú được vinh danh tại giải Fair-play 2014

Chủ tịch LĐBĐ TPHCM và cũng như Công ty Thái Sơn Nam, ông Trần Anh Tú sẽ được BTC giải thưởng Fair-play 2014 vinh danh tại lễ trao giải tới đây sau những đóng góp lớn của ông đối với phong trào futsal Việt Nam trong thời gian qua.

Ông Trần Anh Tú (thứ 2 từ phải) trong chuyến tập huấn cùng tuyển futsal Việt Nam tại Tây Ban Nha. Ảnh: Quang Thắng

Suốt thời gian qua, ông Trần Anh Tú đã được xem như là “anh nuôi” của phong trào futsal Việt Nam. Riêng năm 2014, futsal Việt Nam đã nâng cao uy tín trên đấu trường quốc tế khi được LĐBĐ Brazil mời tham dự Gala với sự tham gia của nhiều đội tuyển mạnh trên thế giới. Ngoài vai trò chủ tịch LĐBĐ TPHCM, ông Tú hiện còn nắm các vai trò Ủy viên Ban futsal & bóng đá bãi biển của AFC và Thường trực VFF.

* Bên cạnh đó, BTC cũng đã đề cử nhiều danh hiệu cho giải thưởng Fair-play 2014 như tiền vệ Phạm Thành Lương, đội U19 Việt Nam, Hội CĐV bóng đá Việt Nam, HLV Phạm Minh Đức (U21 HN T&T)… Riêng trường hợp của Phạm Thành Lương đang nhận được dư luận ủng hộ nhiều nhất khi anh đã mang dụng cụ y tế chạy đến khu vực khán đài sân Shah Alam để hỗ trợ săn sóc cho các khán giả Việt Nam bị những hooligan Malaysia tấn công trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất