Ông Trần Anh Tú được bổ nhiệm vào Thường trực Ban chấp hành VFF khóa VIII

SGGPO

Ngày 28-12, Hội nghị Ban chấp hành VFF lần thứ 2 khóa VIII đã được tiến hành tại Hà Nội. Tại Hội nghị, Ban chấp hành VFF đã thông qua nhiều vấn đề về nhân sự cũng như điều chỉnh điều lệ giải hạng Nhất, hạng Nhì mùa bóng 2019.

Tân Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải chủ trì hội nghị. Ảnh: ĐOÀN NHẬT

Tân Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải chủ trì hội nghị. Ảnh: ĐOÀN NHẬT

Đáng chú ý là Ban Chấp hành thống nhất bổ nhiệm ông Trần Anh Tú – Ủy viên Ban Chấp hành VFF, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty VPF, Chủ tịch HFF là thành viên Thường trực Ban Chấp hành VFF khóa VIII (nhiệm kỳ 2018-2022). Bên cạnh đó, Ban chấp hành thống nhất ông Nguyễn Quốc Hội là thành viên được mời tham dự các cuộc họp của Thường trực và được tham gia thảo luận (không biểu quyết).

Cũng tại Hội nghị, CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được chấp thuận cho đăng ký sân Hà Tĩnh làm sân nhà từ mùa giải 2019. Sau khi đã đạt số lượng 14 đội V-League và 12 đội hạng Nhất, xuất lên xuống hạng ở hai giải hạng Nhất và hạng Nhì từ năm 2019 sẽ là 1 đội.

Một nét mới ở giải bóng đá nữ VĐQG là từ năm 2019, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt tính điểm xếp hạng chung cuộc chứ không tổ chức trận bán kết, chung kết như đã thử nghiệm 2 mùa vừa qua. Ngoài ra, VFF cũng nghiên cứu khả năng tổ chức giải Cúp Quốc gia nữ.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.