Ông Trần Anh Tú bất ngờ rút lui không tranh cử ghế phó chủ tịch VFF

SGGPO
Trong một diễn biến được xem là khá bất ngờ vào tối 25-4, ông Trần Anh Tú đã thông báo không tranh cử ghế phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam khóa VIII. Đây vốn là một trong những vấn đề mà ông đã gặp nhiều sức ép trong thời gian qua.

Các vai trò mà ông Tú nắm giữ đến nay đều rất thành công

Các vai trò mà ông Tú nắm giữ đến nay đều rất thành công

Trước đó, ông Tú đã gặp những sức ép khi một bộ phận dư luận cho rằng ông nắm giữ quá nhiều vị trí. Dù rằng, đến trước kỳ Đại hội, những vị trí mà ông đảm nhận đều không gặp vấn đề nào, thậm chí là rất thành công.

Cụ thể vai trò Chủ tịch LĐBĐ TPHCM với việc giúp đội tuyển nữ TPHCM 2 năm liền VĐQG, CLB futsal Thái Sơn Nam 2 năm liền VĐQG và tạo hình ảnh tốt trên đấu trường quốc tế, bóng đá học đường, bóng đá phong trào TPHCM phát triển mạnh.

Ông Trần Anh Tú bất ngờ rút lui không tranh cử ghế phó chủ tịch VFF ảnh 1 Rút lui khỏi cuộc tranh cử phó chủ tịch VFF khóa VIII, ông Tú sẽ giành nhiều thời gian cho công ty VPF
Ở vai trò trưởng ban futsal LĐBĐ Việt Nam, ông đã đưa đội tuyển futsal Việt Nam tham dự VCK World Cup, góp phần lớn tạo nên hình ảnh mới mẻ của futsal Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Qua 6 vòng đấu, Nuti Café V-League 2018 đang cải thiện tốt hình ảnh, câu trả lời ấn tượng nhất là con số khán giả gia tăng so với cùng thời điểm ở mùa bóng trước.

“Kết quả công việc mới là điều nói lên năng lực của con người chứ không phải là nắm giữ nhiều hay ít chức danh. Tôi đã suy nghĩ mấy ngày nay và đi đến quyết định không tham gia ứng cử để dành nhiều thời gian tập trung cho công việc tại VPF”, ông Tú nói, “Tôi hy vọng Đại hội sẽ tìm ra một người phù hợp với vị trí này”.

Rút lui khỏi cuộc đua vào ghế phó chủ tịch VFF, nhưng ông Tú khẳng định vẫn sẽ tranh cử vào chức danh ủy viên ban chấp hành VFF khóa VIII. Sau khi ông Tú rút lui, cuộc đua vào ghế phó chủ tịch phục tránh tài chánh VFF khóa VIII chỉ còn 2 ứng viên là ông Lê Văn Thành và ông Trần Văn Liêng.

QUỐC HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Bầu Bình" chia sẻ về sứ mệnh chung của Sài Gòn FC, của những người làm bóng đá ở Việt Nam nói chung

Sứ mệnh bóng đá của Sài Gòn FC: Không ngại Cao Văn Triền sang Nhật, HLV Vũ Tiến Thành ra Bắc làm PVF

Trong buổi gặp gỡ báo giới đầu năm mới, đồng thời công bố các chuyển biến - thay đổi về tình hình nhân sự đội bóng, Chủ tịch của Sài Gòn FC - ông Trần Hòa Hình, đã nhắc đi nhắc lại từ: “Sứ mệnh”, để nói về chiến lược tương lai của đội bóng đại diện cho TPHCM. Đối với Sài Gòn FC, với “bầu Bình”, thành tích và lợi ích riêng lẻ cũng chỉ phục vụ cho “Sứ mệnh chung”, đó là giúp bóng đá TPHCM - Việt Nam phát triển mạnh mẽ, và tăng cường sức mạnh Đội tuyển quốc gia…

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.