Trước đó, ông Tú đã gặp những sức ép khi một bộ phận dư luận cho rằng ông nắm giữ quá nhiều vị trí. Dù rằng, đến trước kỳ Đại hội, những vị trí mà ông đảm nhận đều không gặp vấn đề nào, thậm chí là rất thành công.
Cụ thể vai trò Chủ tịch LĐBĐ TPHCM với việc giúp đội tuyển nữ TPHCM 2 năm liền VĐQG, CLB futsal Thái Sơn Nam 2 năm liền VĐQG và tạo hình ảnh tốt trên đấu trường quốc tế, bóng đá học đường, bóng đá phong trào TPHCM phát triển mạnh.

“Kết quả công việc mới là điều nói lên năng lực của con người chứ không phải là nắm giữ nhiều hay ít chức danh. Tôi đã suy nghĩ mấy ngày nay và đi đến quyết định không tham gia ứng cử để dành nhiều thời gian tập trung cho công việc tại VPF”, ông Tú nói, “Tôi hy vọng Đại hội sẽ tìm ra một người phù hợp với vị trí này”.
Rút lui khỏi cuộc đua vào ghế phó chủ tịch VFF, nhưng ông Tú khẳng định vẫn sẽ tranh cử vào chức danh ủy viên ban chấp hành VFF khóa VIII. Sau khi ông Tú rút lui, cuộc đua vào ghế phó chủ tịch phục tránh tài chánh VFF khóa VIII chỉ còn 2 ứng viên là ông Lê Văn Thành và ông Trần Văn Liêng.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Sai lầm của tân binh khiến HA.GL trắng tay ở ngày ra quân
-
Hà Đức Chinh giúp CLB Đà Nẵng khởi đầu suôn sẻ
-
Đá hỏng 2 quả phạt 11m, Hà Tĩnh thua ngược Than Quảng Ninh
-
Sài Gòn FC - HA.GL (19g15 ngày 17-1): Tâm điểm từ đội khách
-
CLB Đà Nẵng – CLB TPHCM (17 giờ, ngày 17-1): Thuốc thử liều cao HLV Lê Huỳnh Đức!
-
Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh: Bài test đầu tiên của đội khách
-
Nhà vô địch Viettel thua sốc Hải Phòng ở trận ra quân
-
Văn Vũ lập siêu phẩm, B.Bình Dương giành 3 điểm đầu tiên
-
Tân binh Topenland Bình Định đánh rơi chiến thắng trên sân Vinh
-
Kiatisak không có Tuấn Anh ở trận ra quân LS V-League 2021