Ông Trần Anh Tú bất ngờ rút lui không tranh cử ghế phó chủ tịch VFF

SGGPO
Trong một diễn biến được xem là khá bất ngờ vào tối 25-4, ông Trần Anh Tú đã thông báo không tranh cử ghế phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam khóa VIII. Đây vốn là một trong những vấn đề mà ông đã gặp nhiều sức ép trong thời gian qua.

Các vai trò mà ông Tú nắm giữ đến nay đều rất thành công

Các vai trò mà ông Tú nắm giữ đến nay đều rất thành công

Trước đó, ông Tú đã gặp những sức ép khi một bộ phận dư luận cho rằng ông nắm giữ quá nhiều vị trí. Dù rằng, đến trước kỳ Đại hội, những vị trí mà ông đảm nhận đều không gặp vấn đề nào, thậm chí là rất thành công.

Cụ thể vai trò Chủ tịch LĐBĐ TPHCM với việc giúp đội tuyển nữ TPHCM 2 năm liền VĐQG, CLB futsal Thái Sơn Nam 2 năm liền VĐQG và tạo hình ảnh tốt trên đấu trường quốc tế, bóng đá học đường, bóng đá phong trào TPHCM phát triển mạnh.

Ông Trần Anh Tú bất ngờ rút lui không tranh cử ghế phó chủ tịch VFF ảnh 1 Rút lui khỏi cuộc tranh cử phó chủ tịch VFF khóa VIII, ông Tú sẽ giành nhiều thời gian cho công ty VPF
Ở vai trò trưởng ban futsal LĐBĐ Việt Nam, ông đã đưa đội tuyển futsal Việt Nam tham dự VCK World Cup, góp phần lớn tạo nên hình ảnh mới mẻ của futsal Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Qua 6 vòng đấu, Nuti Café V-League 2018 đang cải thiện tốt hình ảnh, câu trả lời ấn tượng nhất là con số khán giả gia tăng so với cùng thời điểm ở mùa bóng trước.

“Kết quả công việc mới là điều nói lên năng lực của con người chứ không phải là nắm giữ nhiều hay ít chức danh. Tôi đã suy nghĩ mấy ngày nay và đi đến quyết định không tham gia ứng cử để dành nhiều thời gian tập trung cho công việc tại VPF”, ông Tú nói, “Tôi hy vọng Đại hội sẽ tìm ra một người phù hợp với vị trí này”.

Rút lui khỏi cuộc đua vào ghế phó chủ tịch VFF, nhưng ông Tú khẳng định vẫn sẽ tranh cử vào chức danh ủy viên ban chấp hành VFF khóa VIII. Sau khi ông Tú rút lui, cuộc đua vào ghế phó chủ tịch phục tránh tài chánh VFF khóa VIII chỉ còn 2 ứng viên là ông Lê Văn Thành và ông Trần Văn Liêng.

QUỐC HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Giải đấu và Lãnh đạo các đội bóng tham dự giải

Giải bóng đá vô địch S11 Bình Dương mở rộng lần 2 - Tranh Cúp Luxcom: BTC dành 600 triệu đồng làm từ thiện, 500 triệu đồng giải thưởng

Chiều mai, thứ Năm ngày 18-8, Giải bóng đá vô địch S11 Bình Dương mở rộng lần 2 - Tranh Cúp Luxcom, sẽ chính thức khai mạc tại SVĐ Dĩ An (Đông Hòa - Dĩ An - Bình Dương). Đây là Giải phủi sân 11 rất đáng chú ý, không chỉ về tính chất chuyên môn, khi Tổng giải thưởng giải đấu lên đến hơn… 500 triệu đồng, qua đó, thu hút nhiều đội bóng chất lượng tham gia; mà còn vì hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng, với việc BTC dành thêm 600 triệu đồng chỉ để làm từ thiện.

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.