Ông Thịnh “đen” trở lại đội 1 của SLNA

(SGGPO).- HLV Ngô Quang Trường không tiếp tục đảm nhiệm vị trí HLV trưởng CLB SLNA nữa và lãnh đạo đội bóng này vừa bổ nhiệm HLV Nguyễn Đức Thắng làm HLV trưởng và phụ tá cho ông Thắng có HLV kỳ cựu Nguyễn Văn Thịnh.

HLV Ngô Quang Trường đã xin nghỉ đội 1 SLNA. Tác giả: NGỌC HẢI

HLV Nguyễn Văn Thịnh (người được nhiều lứa cầu thủ và người hâm mộ biết với biệt danh Thịnh “đen”). Trước đây, HLV này từng có nhiều thời gian đảm nhiệm vai trò HLV trưởng đội 1 của SLNA. Tuy nhiên, thời gian qua, ông Thịnh “đen” đã xuống làm tuyến trẻ của CLB. Mới nhất, ông Nguyễn Văn Thịnh là HLV của đội U.21 SLNA nhưng tiếc là đội này không giành được suất dự vòng chung kết U.21 toàn quốc ở Quảng Ninh.

Theo tìm hiểu, HLV Ngô Quang Trường xin nghỉ đội 1 vì lý do gia đình. Ông Trường bày tỏ nguyện vọng xuống lại tuyến trẻ U.15 của đội bóng làm công tác huấn luyện.

Phía CLB SLNA đã bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thắng làm HLV trưởng và ông Thắng sẽ chịu trách nhiệm chuyên môn cùng các trợ lý tại V-League 2017.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.