Ông Thịnh “đen” trở lại đội 1 của SLNA

(SGGPO).- HLV Ngô Quang Trường không tiếp tục đảm nhiệm vị trí HLV trưởng CLB SLNA nữa và lãnh đạo đội bóng này vừa bổ nhiệm HLV Nguyễn Đức Thắng làm HLV trưởng và phụ tá cho ông Thắng có HLV kỳ cựu Nguyễn Văn Thịnh.

HLV Ngô Quang Trường đã xin nghỉ đội 1 SLNA. Tác giả: NGỌC HẢI

HLV Nguyễn Văn Thịnh (người được nhiều lứa cầu thủ và người hâm mộ biết với biệt danh Thịnh “đen”). Trước đây, HLV này từng có nhiều thời gian đảm nhiệm vai trò HLV trưởng đội 1 của SLNA. Tuy nhiên, thời gian qua, ông Thịnh “đen” đã xuống làm tuyến trẻ của CLB. Mới nhất, ông Nguyễn Văn Thịnh là HLV của đội U.21 SLNA nhưng tiếc là đội này không giành được suất dự vòng chung kết U.21 toàn quốc ở Quảng Ninh.

Theo tìm hiểu, HLV Ngô Quang Trường xin nghỉ đội 1 vì lý do gia đình. Ông Trường bày tỏ nguyện vọng xuống lại tuyến trẻ U.15 của đội bóng làm công tác huấn luyện.

Phía CLB SLNA đã bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thắng làm HLV trưởng và ông Thắng sẽ chịu trách nhiệm chuyên môn cùng các trợ lý tại V-League 2017.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng