Ông Riedl vẫn khỏe

Đó là thông báo chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, được đăng trên trang web của tổ chức này và được các cơ quan truyền thông đăng lại vào ngày hôm qua. Toàn văn bản thông báo như sau:

“Gần đây, sau khi ông A.Riedl thông báo tình hình sức khỏe có vấn đề (một bên thận bị hỏng), rất nhiều người hâm mộ và một số nhà báo lo lắng, băn khoăn. Thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xin được thông báo chính thức như sau:

Hiện nay, ông A.Riedl vẫn còn đủ sức khỏe để huấn luyện và dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Trên thực tế, ông vẫn đang là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Trong trường hợp ông A.Riedl cần một thời gian ngắn để chữa bệnh, với lương tâm và trách nhiệm, cũng như truyền thống tình nghĩa của dân tộc Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi để ông mau chóng mạnh khỏe.

Tại các cuộc họp Thường trực Liên đoàn, những người có trách nhiệm thường xuyên được nghe báo cáo về tình hình sức khỏe, công việc và tâm tư nguyện vọng của HLV trưởng A.Riedl.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam rất mong đông đảo người hâm mộ tiếp tục ủng hộ, động viên khích lệ HLV A.Riedl hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Đọc xong thông báo, cảm thấy nhẹ người, bởi hai lý do: Thứ nhất là thông tin ông Alfred Riedl vẫn khỏe, vẫn được VFF đảm bảo không khỏi ghế HLV trưởng nửa chừng. Thứ hai là thông tin này làm cho những ai muốn ông nhanh chóng ra đi đành “xếp cánh”, tạm từ bỏ ý định tiếp tục khuấy đục câu chuyện.

Thông tin tốt thì phải mừng thôi, nhưng chúng tôi vẫn thấy lo lo. Lo vì không biết sau vụ này, đội tuyển quốc gia nói chung và bản thân ông HLV Alfred Riedl nói riêng có còn gặp phải chuyện gì nữa không.

Hy vọng, từ nay đến ngày đội tuyển của chúng ta lên đường dự các giải đấu lớn sẽ êm xuôi, đừng thêm chuyện để ảnh hưởng thành tích thi đấu, khiến người hâm mộ buồn. 

LINH GIAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Topenland Bình Định tiếp tục chọn Khánh Hòa làm "quân xanh".

Các đội V-League khởi động chờ ngày giải trở lại

Còn chưa đầy 2 tuần nữa LS V-League 2021 sẽ trở lại, các đội đã bước vào giai đoạn cáp đội thi đấu để làm nóng dần. Do đang còn trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19 nên các trận đấu chủ yếu diễn ra trên sân không có khán giả. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Alexander Bublik

Kết quả Rotterdam Open (mới cập nhật): Sascha bất ngờ loại... Sascha

ABN AMRO World Tennis Tournament, hay gọi đơn giản là Rotterdam Open, vừa mới có được kết quả quá bất ngờ. Một trong những đại diện tiêu biểu của lứa “Next Gen”, tay vợt người Đức gốc Nga Alexander Zverev đã đột ngột để thua Alexander Bublik (Kazakhstan) với điểm số chỉ sau 2 ván đấu là 5-7, 3-6. Có khá nhiều điểm chung giữa Zverev và Bublik, như họ đều có tên Alexander, và tên thân mật là Sascha, đều cùng 23 tuổi. Nhưng cả 2 đều có những con đường và thành công khác nhau…

Các môn khác