Ông Nguyễn Thanh Sơn trở lại ghế HLV trưởng đội B.Bình Dương

SGGPO

Không lâu trước ngày LS V-League 2020 khởi tranh, đội bóng đất Thủ đã biến động ở khu kỹ thuật khi lãnh đạo đội bóng này đã thanh lý hợp đồng với ông Carlos Oliveira.

HLV Oliveira (đeo kính). Ảnh: BFC

HLV Oliveira (đeo kính). Ảnh: BFC

Dù cùng đội B.Bình Dương giành Cúp vô địch BTV Cup 2019, nhưng dấu ấn của thầy ngoại này chưa thực sự ấn tượng ở đội bóng đất Thủ và lãnh đạo đội bóng này đã tính nhiều phương án kể từ khi đội bóng hội quân trở lại sau kỳ nghỉ Tết.

Mới đây, ông Oliveira đã chính thức trở thành cựu HLV đội bóng này khi không đầy đủ hồ sơ để hoàn tất thủ tục pháp lý. Khi mà LS V-League 2020 đã quá cận ngày khai mạc, lãnh đạo đội bóng đã bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Sơn trở lại ghế HLV trưởng bởi không còn thời gian cho việc tìm thầy ngoại khác.

Ông Nguyễn Thanh Sơn trở lại ghế HLV trưởng đội B.Bình Dương ảnh 1 Đội B.Bình Dương tại lễ xuất quân, dâng hương nghĩa trang Liệt sĩ vào ngày 14-2 vừa qua
HLV người Mỹ Oliveira đến với Bình Dương từ sau khi kết thúc mùa bóng 2019 với kỳ vọng sẽ tạo những nét tươi mới ở đội bóng này và thay thế cho thầy nội Nguyễn Thanh Sơn. Nhưng tiếc là mối lương duyên giữa hai bên không quá dài và sự ra đi của ông thầy ngoại này cũng là điều đã được dự báo trước.
Đội B.Bình Dương bước vào mùa bóng 2020 với nhiều thay đổi, nhất là lực lượng tiếp tục trẻ hóa. Đáng chú ý là các cựu binh Anh Đức, Lê Tấn Tài, Tấn Trường đã ra đi và thế hệ U23 với Tiến Linh, Hồ Tấn Tài, Thanh Thảo, Thiện Đức, Dũ Đạt, Sỹ Giáp... sẽ là nòng cốt trong thời gian tới.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.