Ông Nguyễn Thanh Sơn trở lại ghế HLV trưởng đội B.Bình Dương

SGGPO

Không lâu trước ngày LS V-League 2020 khởi tranh, đội bóng đất Thủ đã biến động ở khu kỹ thuật khi lãnh đạo đội bóng này đã thanh lý hợp đồng với ông Carlos Oliveira.

HLV Oliveira (đeo kính). Ảnh: BFC

HLV Oliveira (đeo kính). Ảnh: BFC

Dù cùng đội B.Bình Dương giành Cúp vô địch BTV Cup 2019, nhưng dấu ấn của thầy ngoại này chưa thực sự ấn tượng ở đội bóng đất Thủ và lãnh đạo đội bóng này đã tính nhiều phương án kể từ khi đội bóng hội quân trở lại sau kỳ nghỉ Tết.

Mới đây, ông Oliveira đã chính thức trở thành cựu HLV đội bóng này khi không đầy đủ hồ sơ để hoàn tất thủ tục pháp lý. Khi mà LS V-League 2020 đã quá cận ngày khai mạc, lãnh đạo đội bóng đã bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Sơn trở lại ghế HLV trưởng bởi không còn thời gian cho việc tìm thầy ngoại khác.

Ông Nguyễn Thanh Sơn trở lại ghế HLV trưởng đội B.Bình Dương ảnh 1 Đội B.Bình Dương tại lễ xuất quân, dâng hương nghĩa trang Liệt sĩ vào ngày 14-2 vừa qua
HLV người Mỹ Oliveira đến với Bình Dương từ sau khi kết thúc mùa bóng 2019 với kỳ vọng sẽ tạo những nét tươi mới ở đội bóng này và thay thế cho thầy nội Nguyễn Thanh Sơn. Nhưng tiếc là mối lương duyên giữa hai bên không quá dài và sự ra đi của ông thầy ngoại này cũng là điều đã được dự báo trước.
Đội B.Bình Dương bước vào mùa bóng 2020 với nhiều thay đổi, nhất là lực lượng tiếp tục trẻ hóa. Đáng chú ý là các cựu binh Anh Đức, Lê Tấn Tài, Tấn Trường đã ra đi và thế hệ U23 với Tiến Linh, Hồ Tấn Tài, Thanh Thảo, Thiện Đức, Dũ Đạt, Sỹ Giáp... sẽ là nòng cốt trong thời gian tới.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB Hà Nội ủng hộ phương án của VPF

6 đội ủng hộ phương án của VPF

Đó là phương án thi đấu tập trung ở cụm sân phía Bắc đến hết lượt đi của VPF và đã nhận được sự ủng hộ của 6 đội. Nhưng cũng còn nhiều ý kiến chưa đồng thuận.

Phủi 365

BLV Lê Quân và "sư phụ" Anh Ngọc

BLV phủi Lê Quân: Truyền lửa đam mê đến tận những vùng xa!

“Sútttttttttttttttt, vào! Vào rồi các bạn à…”, anh BLV nhảy chồm ra khỏi “cabin” được dựng tạm bợ bằng một giàn giáo nhỏ, mà tầng trên cũng được tận dụng để đặt camera chĩa thẳng vào sân đấu. Dưới cái nắng như đổ lửa ở một tỉnh vùng xa, giáp ranh với biên giới Campuchia, anh BLV, dù mồ hôi hôi ướt sũng áo, vẫn nhiệt tình bình luận liến thoắng và la hét lạc giọng mỗi khi các cầu thủ của hai đội ghi bàn, truyền cảm hứng đến cho đám đông khán giả ngồi vòng quanh sân. Mà trận đấu này thì… bàn thắng quá sá nhiều!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Thành Lương và Kim Chi, hai cầu thủ 4 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng

Thành công lớn của báo Sài Gòn Giải Phóng

Nhắc đến Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam là nhắc đến báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) - đơn vị tổ chức giải thưởng, đồng thời tiên phong để tạo ra một trong những giải thưởng danh giá bậc nhất của thể thao Việt Nam.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP