Ông Nguyễn Hữu Bàng giữ chức Trưởng BTC các giải bóng đá quốc gia

Hôm qua 11-6, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Nguyễn Trọng Hỷ đã ký Quyết định số 363/QĐ-LĐBĐVN về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Bàng – Phó Tổng thư ký, trưởng đại diện văn phòng phía Nam LĐBĐ Việt Nam – vào chức danh Trưởng BTC giải V-League 2008, giải hạng Nhất 2008 và Cúp Quốc gia 2008 kể từ ngày 11-6-2008.

Theo đó, ông Bàng sẽ nhận bàn giao công việc từ cựu Trưởng BTC Dương Nghiệp Khôi từ đây cho đến ngày 15-6 và bắt đầu công việc ngay sau đó. Ông Nguyễn Hữu Bàng trước đây từng làm giám sát và đại diện cho VFF khu vực phía Nam và tạo được uy tín rộng rãi trong làng bóng đá nước nhà. Ông Bàng được giao ghế Phó TTK VFF từ tháng 9-2006.

L.QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.

Bóng đá trong nước

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác