Ông Mai Liêm Trực không ứng cử chủ tịch VFF khóa V

Chủ tịch khóa IV Mai Liêm Trực

Ngày 27-4, Hội nghị Ban Chấp hành (BCH) lần thứ 11 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã kết thúc sau 2 ngày làm việc.

BCH đã quyết định Đại hội VFF khóa V sẽ diễn ra trong hai ngày 29 và 30-5. 123 đại biểu của Đại hội V sẽ trực tiếp bầu các chức danh chủ chốt: 37 thành viên BCH, 1 Chủ tịch, 3 Phó chủ tịch, 1 Tổng thư ký thay vì Đại hội bầu BCH sau đó BCH bầu các chức danh chủ chốt như các nhiệm kỳ trước.

Về vị trí Chủ tịch VFF khóa V, Chủ tịch khóa IV Mai Liêm Trực đã chính thức xin rút lui và đề cử ông Hồ Xuân Hùng, Phó trưởng ban đổi mới doanh nghiệp của Chính phủ, vào vị trí này.

Ông Hùng nguyên là Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An (1994 - 1999) và được coi là “kiến trúc sư” cho những thành công của bóng đá xứ Nghệ trong thời gian qua.  

A.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác