Ông Lê Văn Thành làm Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam

(SGGPO) - Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) đã khép lại Đại hội nhiệm kỳ VI (2015-2019) trong ngày 6-12 và ông Lê Văn Thành (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn thể thao Động Lực) được bầu giữ chức Chủ tịch VFV.

Tân Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam nhiệm kỳ VI – Lê Văn Thành. Ảnh: NGỌC HẢI

VFV đã tiến hành phiên họp Đại hội nhiệm kỳ VI trong 2 ngày 5 và 6-12. Sau các phiên họp, Ban chấp hành mới của nhiệm kỳ đã ra mắt với 21 thành viên. Một trong những nét mới là VFV nhiệm kỳ VI đã thay đổi gần như hoàn toàn danh sách nhân sự BCH của nhiệm kỳ V. Theo đó, ông Lê Văn Thành (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn thể thao Đông Lực) được bầu giữ vị trí Chủ tịch VFV, 2 Phó chủ tịch là ông Trần Đức Phấn (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT) và ông Nguyễn Thành Lâm (Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền TPHCM). Chủ tịch VFV khóa V, ông Lê Minh Hồng giữ vai trò Chủ tịch danh dự của VFV. Ông Lê Trí Trường (Trường Đại học TDTT Từ Sơn – Bắc Ninh) đảm trách vị trí Tổng Thư ký VFV nhiệm kỳ VI.

BCH VFV nhiệm kỳ mới đề ra một số mục tiêu thực hiện, về công tác đào tạo huấn luyện sẽ tăng cường thi đấu cọ sát các giải thi đấu nước ngoài nhằm mục đích nâng cao trình độ đối vói VĐV cũng như nâng cao thứ hạng của Đội tuyển Quốc gia nam, nữ (bóng chuyền trong nhà, bóng chuyền bãi biển) tại châu lục. Mục tiêu của bóng chuyền Việt Nam ở SEA Games 29 - 2017 là các đội nam, nữ giữ Huy chương Bạc, còn bóng chuyền bãi biển ở trong nhóm đầu. Với Asian Games 19 - 2018, mục tiêu hướng tới với bóng chuyền trong nhà là đội nữ trong tốp 5 còn đội tuyển nam ở tốp 10.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Tiến Linh đang là tay săn bàn số 1 của tuyển Việt Nam

Tiến Linh trải lòng sau khi hoàn thành cách ly

Sau khi hoàn thành cách ly tại khách sạn vào hôm nay 24-6. Trước khi trở về nhà tiếp tục cách ly thêm một tuần, tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Tiến Linh đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua cùng ĐT Việt Nam, cũng như đánh giá về các đối thủ tới đây.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Tốc độ