Đại hội Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam lần thứ 4

Ông Lê Trường được bầu làm Chủ tịch

Đại hội Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam lần thứ 4, nhiệm kỳ 2006-2010 tổ chức trong hai ngày 26 và 27-12 tại Nha Trang (Khánh Hòa). Các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ trước, mà Liên đoàn Bóng bàn cố gắng làm tốt 2 nhiệm vụ chính là phát triển phong trào bóng bàn quần chúng và đỉnh cao.

Sau đó, đại hội đã thông qua điều lệ sửa đổi và bầu Ban chấp hành mới gồm 22 người. Ông Lê Trường – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn VN nhiệm kỳ 4.

Ngoài ra, còn có 4 phó chủ tịch là các ông Trần Văn Quỳnh, Đỗ Quang Hiển, Trần Gia Thái, Phạm Huy Hùng. Tổng thư ký Liên đoàn vẫn là ông Phạm Đức Thành.

Nhiệm kỳ tới, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phấn đấu đẩy mạnh hơn nữa phong trào bóng bàn quần chúng ở các ban ngành và địa phương. Bóng bàn đỉnh cao phấn đấu duy trì các thành tích hiện có ở các kỳ SEA Games, các giải vô địch Đông Nam Á và vô địch trẻ Đông Nam Á, đồng thời cải thiện thành tích thi đấu quốc tế hơn nữa.

Liên đoàn cũng sẽ cố gắng thực hiện xã hội hóa thể thao, tìm nguồn tài trợ để đưa phong trào bóng bàn nước ta ngày càng phát triển.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Công Phượng 1 lần lập công cho ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam hạ đàn em trong hai trận giao hữu nội bộ

Sau hơn 1 tuần hội quân chuẩn bị cho 3 trận vòng loại World Cup 2022. Chiều tối nay (18-5), HLV Park Hang-seo đã có hai trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam nhằm đánh giá chất lượng từng tuyển thủ. Mỗi trận đấu được tiến hành trong 60 phút.

Bóng đá quốc tế

Chelsea đã nắm quyền kiểm soát vận mệnh trong cuộc chiến với tốp 4. Ảnh: Getty Images

Chelsea đánh bại Leicester tăng hy vọng tốp 4

The Blues đã nắm quyền kiểm soát vận mệnh của mình trong cuộc chiến với tốp 4 khi họ phục thù cho trận chung kết FA Cup trước đó vài ngày, đánh bại Leicester với tỷ số 2-1 tại Stamford Bridge vào thứ ba.

Quần vợt

Nadal lên ngôi lần thứ 10 ở Rome

Italian Open (Rome Masters): Đánh bại Djokovic sau 3 ván, Nadal thắng danh hiệu “Thập toàn thập mỹ”

Rafael Nadal đã ghi con số 10 hoàn mỹ lên trên bảng vàng thành tích của Italian Open - Rome Masters, khi đánh bại Novak Djokovic trong trận chung kết đơn nam vừa kết thúc rạng sáng nay, thứ Hai 17-5, với điểm số kịch tính  7-5, 1-6 và 6-3. Đây là danh hiệu thứ 10 của anh ở giải đấu tại thành Rome, và cũng là danh hiệu Masters 1.000 thứ 36…

Các môn khác