Đại hội Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam lần thứ 4

Ông Lê Trường được bầu làm Chủ tịch

Đại hội Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam lần thứ 4, nhiệm kỳ 2006-2010 tổ chức trong hai ngày 26 và 27-12 tại Nha Trang (Khánh Hòa). Các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ trước, mà Liên đoàn Bóng bàn cố gắng làm tốt 2 nhiệm vụ chính là phát triển phong trào bóng bàn quần chúng và đỉnh cao.

Sau đó, đại hội đã thông qua điều lệ sửa đổi và bầu Ban chấp hành mới gồm 22 người. Ông Lê Trường – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn VN nhiệm kỳ 4.

Ngoài ra, còn có 4 phó chủ tịch là các ông Trần Văn Quỳnh, Đỗ Quang Hiển, Trần Gia Thái, Phạm Huy Hùng. Tổng thư ký Liên đoàn vẫn là ông Phạm Đức Thành.

Nhiệm kỳ tới, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phấn đấu đẩy mạnh hơn nữa phong trào bóng bàn quần chúng ở các ban ngành và địa phương. Bóng bàn đỉnh cao phấn đấu duy trì các thành tích hiện có ở các kỳ SEA Games, các giải vô địch Đông Nam Á và vô địch trẻ Đông Nam Á, đồng thời cải thiện thành tích thi đấu quốc tế hơn nữa.

Liên đoàn cũng sẽ cố gắng thực hiện xã hội hóa thể thao, tìm nguồn tài trợ để đưa phong trào bóng bàn nước ta ngày càng phát triển.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Sự cố xà ngang khung thành bị bung lên vào cuối trận đấu

Sự cố hy hữu trong trận đội tuyển Việt Nam gặp Dortmund

Chuyến thi đấu của CLB Borussia Dortmund tại Việt Nam đã tạo nhiều ấn tượng đẹp với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, cũng như là cơ hội quý giá để các cầu thủ Việt Nam cọ xát trước khi tham dự AFF Cup 2022. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có 1 số chuyện bên lề, hẳn cũng đáng nhớ từ chuyến đi này…

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác