Ông Lê Thụy Hải làm GĐKT tại Bình Dương

(SGGPO).- Nếu không có gì thay đổi, HLV Lê Thụy Hải sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc kỹ thuật của B.Bình Dương. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của ông sẽ là huấn luyện đội bóng do ông chưa có đủ bằng HLV để chính thức làm HLV trưởng đội bóng. Vai trò này vẫn do HLV đương nhiệm Nguyễn Minh Dũng nắm giữ.

Ông Hải từng làm HLV trưởng của Bình Dương trong giai đoạn 2006-2008 với 2 chức vô địch V-League và 1 danh hiệu á quân. Ông đã từng trở lại với vị trí này đầu mùa bóng 2013 nhưng chỉ tồn tại được 1 tháng. Sau đó, kể từ vòng 6 V-League 2013, ông tiếp tục được mời lại sau khi đội chơi không thành công nhưng cũng chưa để lại dấu ấn đặc biệt nào.

Ông Lê Thụy Hải

Kết thúc mùa giải 2013, ông Lê Thụy Hải đã hết hạn hợp đồng với B.Bình Dương (làm Giám đốc kỹ thuật). Mặc dù không còn đảm nhiệm công việc nhưng thời gian qua, ông Lê Thụy Hải vẫn theo sát B.Bình Dương. Chính vì thế, sau kết quả không được như ý ở đầu mùa giải 2014, đội bóng đất Thủ đã quyết định mời lại HLV giàu kinh nghiệm này.

Thông báo từ CLB Bình Dương, ông Lê Thụy Hải  sẽ chịu trách nhiệm chính về chuyên môn của đội và chính thức bắt tay vào việc từ ngày đội tập trung lại sau Tết Nguyên đán (mồng 4 Tết). Ở vòng 4, B.Bình Dương sẽ có chuyến làm khách khó khăn tại Thanh Hóa.

TÂM VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trong khi Xuân Tú xác định bến mới là CLB Topenland Bình Định thì Hải Huy vẫn còn chênh vênh chuyện tương lai

CLB TPHCM vuột 2 ‘bom tấn’ ở thị trường chuyển nhượng

Sau khi hoàn tất việc bổ nhiệm ông Trần Minh Chiến vào ghế HLV trưởng, phía CLB TPHCM đã cho biết sẽ theo tới cùng vụ việc tiền vệ Hải Huy không về với họ theo như thỏa thuận. Bên cạnh đó, lãnh đạo đội bóng này đang thương thảo gia hạn hợp đồng với tiền vệ Lee Nguyễn.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…