Ông Lê Thụy Hải làm GĐKT tại Bình Dương

(SGGPO).- Nếu không có gì thay đổi, HLV Lê Thụy Hải sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc kỹ thuật của B.Bình Dương. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của ông sẽ là huấn luyện đội bóng do ông chưa có đủ bằng HLV để chính thức làm HLV trưởng đội bóng. Vai trò này vẫn do HLV đương nhiệm Nguyễn Minh Dũng nắm giữ.

Ông Hải từng làm HLV trưởng của Bình Dương trong giai đoạn 2006-2008 với 2 chức vô địch V-League và 1 danh hiệu á quân. Ông đã từng trở lại với vị trí này đầu mùa bóng 2013 nhưng chỉ tồn tại được 1 tháng. Sau đó, kể từ vòng 6 V-League 2013, ông tiếp tục được mời lại sau khi đội chơi không thành công nhưng cũng chưa để lại dấu ấn đặc biệt nào.

Ông Lê Thụy Hải

Kết thúc mùa giải 2013, ông Lê Thụy Hải đã hết hạn hợp đồng với B.Bình Dương (làm Giám đốc kỹ thuật). Mặc dù không còn đảm nhiệm công việc nhưng thời gian qua, ông Lê Thụy Hải vẫn theo sát B.Bình Dương. Chính vì thế, sau kết quả không được như ý ở đầu mùa giải 2014, đội bóng đất Thủ đã quyết định mời lại HLV giàu kinh nghiệm này.

Thông báo từ CLB Bình Dương, ông Lê Thụy Hải  sẽ chịu trách nhiệm chính về chuyên môn của đội và chính thức bắt tay vào việc từ ngày đội tập trung lại sau Tết Nguyên đán (mồng 4 Tết). Ở vòng 4, B.Bình Dương sẽ có chuyến làm khách khó khăn tại Thanh Hóa.

TÂM VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.