Ông Lê Thụy Hải đi... Nghệ An

Hôm qua, Phó Giám đốc điều hành đội Thể Công Quản Trọng Hùng cho biết, hiện Thể Công và HLV Lê Thụy Hải vẫn tôn trọng hợp đồng thời hạn 1 năm làm cố vấn cho đội bóng quân đội của cựu HLV trưởng B.Bình Dương.

Ông Hùng cho hay, Thể Công chưa đồng ý “nhả” ông Hải, đặc biệt, chính HLV người Hà Đông này cũng không có ý định phá vỡ hợp đồng đã ký với Thể Công.

Mặt khác, ông Hùng còn cung cấp một chi tiết rất cụ thể để khẳng định việc HLV Lê Thụy Hải vẫn là “người Thể Công”: hôm nay (5-3), HLV Lê Thụy Hải sẽ cùng Thể Công đi Nghệ An, chuẩn bị cho cuộc đụng độ với SLNA vào ngày 8-3 tới.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Xi măng Hải Phòng Bùi Văn Thịnh cho hay, HLV Lê Thụy Hải vẫn là phương án lựa chọn số 1 cho ghế HLV trưởng đội Xi măng Hải Phòng.

Tuy nhiên, trong cả ngày hôm qua (4-3), đội bóng đất cảng cũng không thể liên lạc được với HLV Lê Thụy Hải vì ông Hải đã... tắt máy.

G.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Pháp và Việt Nam diễn ra lúc 2g10 ngày 2-7

Đội tuyển nữ Việt Nam tập làm quen sân State de la Sources

Nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu cùng đội tuyển nữ Pháp, các cô gái Việt Nam sẽ tiến hành buổi tập đầu tiên trên sân thi đấu State de la Sources (thuộc thành phố Orleans) vào lúc 20 giờ tối 30-6. Đây cũng là buổi tập duy nhất của đội trước trận đấu này. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tay vợt Andy Murray

Wimbledon: Hai biểu tượng của quần vợt Anh quốc - Andy Murray và Emma Raducanu đồng loạt bị loại

Wimbledon 2022, hay còn gọi là “Grand Slam 0 điểm”, mới bước sang ngày thi đấu thứ 3, nước chủ nhà Anh quốc phải mất đi “2 biểu tượng”. Trong một đêm buồn tại London, lần lượt Andy Murray và cả Emma Raducanu rơi đài. Người Anh đã cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự Wimbledon vì “sợ rằng” thành viên Hoàng gia Anh phải trao cúp vô địch cho đối thủ nào đó đến từ… nước Nga thù nghịch, nhưng trước tiên, khả năng họ sẽ không thể trao cúp cho người nhà.

Các môn khác