Ông Lê Thụy Hải đi... Nghệ An

Hôm qua, Phó Giám đốc điều hành đội Thể Công Quản Trọng Hùng cho biết, hiện Thể Công và HLV Lê Thụy Hải vẫn tôn trọng hợp đồng thời hạn 1 năm làm cố vấn cho đội bóng quân đội của cựu HLV trưởng B.Bình Dương.

Ông Hùng cho hay, Thể Công chưa đồng ý “nhả” ông Hải, đặc biệt, chính HLV người Hà Đông này cũng không có ý định phá vỡ hợp đồng đã ký với Thể Công.

Mặt khác, ông Hùng còn cung cấp một chi tiết rất cụ thể để khẳng định việc HLV Lê Thụy Hải vẫn là “người Thể Công”: hôm nay (5-3), HLV Lê Thụy Hải sẽ cùng Thể Công đi Nghệ An, chuẩn bị cho cuộc đụng độ với SLNA vào ngày 8-3 tới.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Xi măng Hải Phòng Bùi Văn Thịnh cho hay, HLV Lê Thụy Hải vẫn là phương án lựa chọn số 1 cho ghế HLV trưởng đội Xi măng Hải Phòng.

Tuy nhiên, trong cả ngày hôm qua (4-3), đội bóng đất cảng cũng không thể liên lạc được với HLV Lê Thụy Hải vì ông Hải đã... tắt máy.

G.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.