Ông Lê Thụy Hải chính thức là HLV trưởng CLB FLC Thanh Hóa

(SGGPO). – Đội bóng đá Thanh Hóa đã có buổi ra mắt chính thức tân HLV trưởng tại đại bản doanh của mình đó là ông Lê Thụy Hải.

HLV Lê Thụy Hải không phải người xa lạ với bóng đá Thanh Hóa. Ông từng đảm nhiệm vai trò HLV trưởng đội này khi họ còn thi đấu giải hạng Nhất giai đoạn 2001 tới 2003. Hai mùa V-League 2010 và 2011, ông Hải là HLV trưởng của đội bóng này.

Trước khi đến với đội FLC Thanh Hóa, ông Hải có thời gian nghỉ ngơi sau giai đoạn nghỉ việc tại Becamex Bình Dương.

Trong tối ngày 19-1, ông Lê Thụy Hải đã có mặt tại Thanh Hóa để làm việc cùng lãnh đạo đội bóng. Chiều 20-1, lễ ký hợp đồng đã được diễn ra. HLV của đội bóng này tại V-League năm 2015 là ông Hoàng Thanh Tùng.

Một số hình ảnh lễ ký hợp đồng của HLV Lê Thụy Hải:

MINH CHIẾN
Ảnh: Ngọc Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng