Ông Lê Hùng Dũng vẫn làm việc đều đặn với VFF

(SGGPO). – Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có cuộc gặp mặt báo chí trong ngày 7-4 để thông tin rộng rãi về các vấn đề đang được quan tâm. Một trong những câu chuyện được nói nhiều là Chủ tịch VFF – ông Lê Hùng Dũng cũng được chia sẻ.

Đại diện VFF trả lời về sức khỏe của Chủ tịch VFF. Ảnh: NGỌC HẢI

Phó chủ tịch VFF – ông Nguyễn Xuân Gụ là người cho biết hiện ông Hùng Dũng vẫn trực tiếp chỉ đạo, điều hành các hoạt động ban tổng thư ký VFF.

Một trong những minh chứng mà ông Gụ đưa ra để chứng tỏ ông Dũng vẫn đủ sức khỏe là vị Chủ tịch đã tới dự Hội nghị AFF tổ chức tại Đà Nẵng hồi tháng 3 vừa qua và tại đây ông đã có bài phát biểu. “Dựa trên thực tế đó tôi khẳng định, sức khoẻ của Chủ tịch đã tốt dần lên. Vì vậy không thể nói là sức khoẻ Chủ tịch quá kém. Nếu kém thì không thể bay ra Đà Nẵng được. Đương nhiên, Chủ tịch VFF không thể khoẻ như hồi 15 hay 20 năm trước. Đây cũng là vấn đề quy luật cuộc sống, tuổi tác”, ông Gụ khẳng định.

Tuy nhiên, việc thời gian dài vừa qua, ông Hùng Dũng không xuất hiện trong các hoạt động của bóng đá Việt Nam đã khiến các luồng thông tin phải đặt câu hỏi.

“Có báo vừa rồi giật tít đặt vấn đề anh Dũng đang ở đâu, thì tôi giật mình. Chúng ta sống phải có đạo lý. Anh Hùng Dũng làm bóng đá lâu rồi, giữ vị trí rất quan trọng ở VFF từng là phụ trách tài chính-tài trợ. Anh Dũng làm được gì mọi người quá biết rồi, tôi nghĩ không cần thiết phải nói lại”, ông Gụ nói.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.