Ông Lê Hùng Dũng vẫn làm việc đều đặn với VFF

(SGGPO). – Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có cuộc gặp mặt báo chí trong ngày 7-4 để thông tin rộng rãi về các vấn đề đang được quan tâm. Một trong những câu chuyện được nói nhiều là Chủ tịch VFF – ông Lê Hùng Dũng cũng được chia sẻ.

Đại diện VFF trả lời về sức khỏe của Chủ tịch VFF. Ảnh: NGỌC HẢI

Phó chủ tịch VFF – ông Nguyễn Xuân Gụ là người cho biết hiện ông Hùng Dũng vẫn trực tiếp chỉ đạo, điều hành các hoạt động ban tổng thư ký VFF.

Một trong những minh chứng mà ông Gụ đưa ra để chứng tỏ ông Dũng vẫn đủ sức khỏe là vị Chủ tịch đã tới dự Hội nghị AFF tổ chức tại Đà Nẵng hồi tháng 3 vừa qua và tại đây ông đã có bài phát biểu. “Dựa trên thực tế đó tôi khẳng định, sức khoẻ của Chủ tịch đã tốt dần lên. Vì vậy không thể nói là sức khoẻ Chủ tịch quá kém. Nếu kém thì không thể bay ra Đà Nẵng được. Đương nhiên, Chủ tịch VFF không thể khoẻ như hồi 15 hay 20 năm trước. Đây cũng là vấn đề quy luật cuộc sống, tuổi tác”, ông Gụ khẳng định.

Tuy nhiên, việc thời gian dài vừa qua, ông Hùng Dũng không xuất hiện trong các hoạt động của bóng đá Việt Nam đã khiến các luồng thông tin phải đặt câu hỏi.

“Có báo vừa rồi giật tít đặt vấn đề anh Dũng đang ở đâu, thì tôi giật mình. Chúng ta sống phải có đạo lý. Anh Hùng Dũng làm bóng đá lâu rồi, giữ vị trí rất quan trọng ở VFF từng là phụ trách tài chính-tài trợ. Anh Dũng làm được gì mọi người quá biết rồi, tôi nghĩ không cần thiết phải nói lại”, ông Gụ nói.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng