Ông Lê Hùng Dũng vẫn đang chỉ đạo VFF

VFF tiến hành họp báo định kỳ

Những thông tin về Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cùng các hoạt động của bóng đá Việt Nam đã được lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá việt Nam (VFF) nói rõ trong ngày 7-4 tại trụ sở VFF ở cuộc gặp gỡ báo chí.

Phó Chủ tịch VFF – ông Nguyễn Xuân Gụ và TTK Lê Hoài Anh khẳng định hiện tại ông Lê Hùng Dũng vẫn thường xuyên chỉ đạo các hoạt động của VFF. Đồng thời, mọi quyết định của các bộ phận tại VFF đều xin ý kiến của Chủ tịch rồi mới quyết định. Ông Gụ cho biết, với nhìn nhận của mình, hiện tại Chủ tịch Hùng Dũng vẫn đủ sức khỏe làm việc. Minh chứng là ông Hùng Dũng từng dự cuộc họp của AFF tổ chức tại Đà Nẵng tháng 3 vừa qua và có phát biểu tại đây.

Ông Gụ cho biết, hiện tại Chủ tịch Hùng Dũng vẫn đủ sức khỏe làm việc. Ảnh: Quang Minh

Tuy nhiên, không ai vội khẳng định, Chủ tịch Lê Hùng Dũng sẽ sớm xuất hiện ở một hoạt động nào sắp tới của bóng đá Việt Nam trong tháng 4, tháng 5 này.

Bên cạnh đó, trả lời báo SGGP Thể Thao trong ngày 7-4, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – ông Vương Bích Thắng khẳng định hiện tại bộ máy quản lý của VFF, đặc biệt là vị trí của Chủ tịch Lê Hùng Dũng vẫn đang làm việc bình thường. “Chúng tôi có trao đổi với VFF và anh Dũng thì nắm được tình hình, anh Dũng vẫn chỉ đạo công việc của Liên đoàn”, ông Thắng cho biết.

Theo tìm hiểu, ông Hùng Dũng đang có vấn đề về sức khỏe cần phải trị liệu. Về công tác nhân sự, Tổng cục TDTT trước đây từng cho biết đã nói tới vấn đề tìm con người mới trong trường hợp Chủ tịch không làm nữa. Tuy nhiên, ông Thắng nhấn mạnh “hiện tại anh Dũng vẫn điều hành tốt VFF nên không có sự thay thế nào”.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự nhiều giải quốc tế trong năm 2022

U23 Việt Nam tham dự giải khởi động cho SEA Games 2022

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) thông báo Campuchia tiếp tục là nước chủ nhà cho giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Giải đấu được xem là cơ hội để cho đội U23 Việt Nam khởi động trước khi đóng vai chủ nhà tại SEA Games 2022.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Họp báo Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021: “Vắng mặt” 3 hạng mục trao giải trong điều lệ

Năm nay, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam điều chỉnh lại các hạng mục trao thưởng, tạm dừng trao các danh hiệu “Cầu thủ ngoại xuất sắc”, “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc” và “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc” do mùa giải quốc nội phải hủy bỏ giữa chừng, gây khó khăn cho công tác đề cử và bầu chọn.