Ông Lê Hùng Dũng vẫn đang chỉ đạo VFF

VFF tiến hành họp báo định kỳ

Những thông tin về Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cùng các hoạt động của bóng đá Việt Nam đã được lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá việt Nam (VFF) nói rõ trong ngày 7-4 tại trụ sở VFF ở cuộc gặp gỡ báo chí.

Phó Chủ tịch VFF – ông Nguyễn Xuân Gụ và TTK Lê Hoài Anh khẳng định hiện tại ông Lê Hùng Dũng vẫn thường xuyên chỉ đạo các hoạt động của VFF. Đồng thời, mọi quyết định của các bộ phận tại VFF đều xin ý kiến của Chủ tịch rồi mới quyết định. Ông Gụ cho biết, với nhìn nhận của mình, hiện tại Chủ tịch Hùng Dũng vẫn đủ sức khỏe làm việc. Minh chứng là ông Hùng Dũng từng dự cuộc họp của AFF tổ chức tại Đà Nẵng tháng 3 vừa qua và có phát biểu tại đây.

Ông Gụ cho biết, hiện tại Chủ tịch Hùng Dũng vẫn đủ sức khỏe làm việc. Ảnh: Quang Minh

Tuy nhiên, không ai vội khẳng định, Chủ tịch Lê Hùng Dũng sẽ sớm xuất hiện ở một hoạt động nào sắp tới của bóng đá Việt Nam trong tháng 4, tháng 5 này.

Bên cạnh đó, trả lời báo SGGP Thể Thao trong ngày 7-4, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – ông Vương Bích Thắng khẳng định hiện tại bộ máy quản lý của VFF, đặc biệt là vị trí của Chủ tịch Lê Hùng Dũng vẫn đang làm việc bình thường. “Chúng tôi có trao đổi với VFF và anh Dũng thì nắm được tình hình, anh Dũng vẫn chỉ đạo công việc của Liên đoàn”, ông Thắng cho biết.

Theo tìm hiểu, ông Hùng Dũng đang có vấn đề về sức khỏe cần phải trị liệu. Về công tác nhân sự, Tổng cục TDTT trước đây từng cho biết đã nói tới vấn đề tìm con người mới trong trường hợp Chủ tịch không làm nữa. Tuy nhiên, ông Thắng nhấn mạnh “hiện tại anh Dũng vẫn điều hành tốt VFF nên không có sự thay thế nào”.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trong khi Xuân Tú xác định bến mới là CLB Topenland Bình Định thì Hải Huy vẫn còn chênh vênh chuyện tương lai

CLB TPHCM vuột 2 ‘bom tấn’ ở thị trường chuyển nhượng

Sau khi hoàn tất việc bổ nhiệm ông Trần Minh Chiến vào ghế HLV trưởng, phía CLB TPHCM đã cho biết sẽ theo tới cùng vụ việc tiền vệ Hải Huy không về với họ theo như thỏa thuận. Bên cạnh đó, lãnh đạo đội bóng này đang thương thảo gia hạn hợp đồng với tiền vệ Lee Nguyễn.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…