Ông Lê Hùng Dũng làm tân Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam

(SGGPO). – Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ông Lê Hùng Dũng đã vừa được bầu bổ sung giữ chức vụ Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam (nhiệm kỳ 2012-2016) tại Hội nghị ban chấp hành Ủy ban Olympic Việt Nam năm 2015 tổ chức sáng 15-1 tại Hà Nội.

Trước đó, nguyên chủ tịch VFF là ông Nguyễn Trọng Hỷ đã xin rút khỏi vị trí Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam (nhiệm kỳ 2012-2016) vì lý do sức khỏe. Sau khi lấy ý kiến từ các thành viên ban chấp hành, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh đồng thời là Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam (2012-2016) đã đồng ý với việc xin rút của ông Hỷ.  Qua đó, Ban chấp hành bầu ông Lê Hùng Dũng đảm nhiệm chức vụ mới.

Ông Lê Hùng Dũng là tân Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam nhiệm kỳ 2012- 2016

Cũng tại Hội nghị, Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Nguyễn Văn Tuấn được bầu bổ sung vào ban thường vụ Ủy ban Olympic Việt Nam (2012-2016). Ngoài hai gương mặt trên, ban chấp hành cũng bầu thêm 6 thành viên mới bổ sung cho những người đã xin rút vì những lý do khác nhau.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp (áo xanh) chỉ cần hòa là trụ hạng

Long An - Đồng Tháp: Đoạn kết buồn của bóng đá ĐBSCL năm nay

Giải hạng nhất quốc gia mùa giải 2020 chỉ còn đúng một vòng đấu nữa là kết thúc, sau vòng 4 giai đoạn 2 nhóm B đã xác định chắc chắn có một đội bóng Miền Tây phải xuống hạng đó là một trong hai đội Long An và Đồng Tháp. Cuộc đối đầu giữa hai đội tại Tân An vào chiều 30-10 sẽ mang tính quyết định đội nào sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì sang năm.

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng