Ông Kazunori Sudo làm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hitachi Asia (Việt Nam)

Công ty Hitachi Asia Ltd. vừa công bố việc bổ nhiệm ông Kazunori Sudo (ảnh) giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hitachi Asia (Việt Nam).

Trên cương vị này, ông Sudo chịu trách nhiệm phát triển và đẩy mạnh các hoạt động của Hitachi tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh Cải tiến vì Xã hội (Social Innovation Business). Ông Sudo kế nhiệm ông Akihito Ando- sẽ giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Hitachi Việt Nam và vẫn hỗ trợ các hoạt động của Công ty TNHH Hitachi Asia (Việt Nam) với cương vị Cố vấn cấp cao. Cả 2 quyết định bổ nhiệm mới này có hiệu lực từ ngày 1-4-2017.

Với 20 năm kinh nghiệm, ông Sudo là chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất và sản xuất điện độc lập; trải qua 10 năm kinh nghiệm hoạch định và phát triển kinh doanh. Từng làm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hitachi Plant Technologies (Việt Nam), ông Sudo đã mang lại rất nhiều cơ hội phát triển kinh doanh cho công ty trong vòng 2 năm qua, giải quyết được những khó khăn tài chính từ năm 2015, đạt tỷ lệ lợi nhuận hơn 8% trong năm 2016 và bước đầu tiếp cận những thị trường mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin và xử lý nước.

Ông Sudo cho biết: Sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam sẽ mang tới nhiều cơ hội để Hitachi có thể giới thiệu và phát triển kinh doanh các sản phẩm và giải pháp cơ sở hạ tầng tại đây. Chúng tôi đang tập trung vào mục tiêu phát triển lĩnh vực kinh doanh Cải tiến vì Xã hội, nhất là trong ngành giao thông đường sắt và cung cấp các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội Việt Nam trong tiến trình thực hiện mục tiêu đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp vào năm 2020. Tôi rất vinh dự đón nhận quyết định bổ nhiệm này với trọng trách hiện thực hóa những cam kết mạnh mẽ của Hitachi trong nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống tại Việt Nam.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.