Ông Hoàng Văn Phúc tiếp tục dẫn dắt đội tuyển U.23 Việt Nam

Cuối cùng, chuyện cũ đã được bỏ qua, HLV Hoàng Văn Phúc quyết định trở lại ghế HLV trưởng đội tuyển U.23 Việt Nam để cùng toàn đội bước vào giai đoạn cuối cùng chuẩn bị cho SEA Games 27. Đó là nội dung chính của buổi họp giữa ban huấn luyện đội tuyển với VFF vào hôm qua.

Việc ông Phúc nhận lời ở lại, theo đánh giá chung là đã cứu cho VFF “bàn thua” khi SEA Games đang đến gần. Nếu thay đổi HLV trưởng trong lúc này, chiến dịch săn HCV gần như phá sản, khi các cầu thủ cũng công khai chuyện ủng hộ ông Phúc. “Tôi là người của VFF và sẽ tiếp tục nhận nhiệm vụ khi được giao phó, tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của VFF, người hâm mộ cùng với giới truyền thông”, ông Hoàng Văn Phúc trả lời báo chí sau buổi họp.

Theo kế hoạch, đội sẽ tập trung trở lại tại Đà Nẵng vào ngày 8-11, đến ngày 16-11 sẽ di chuyển vào Bình Dương và dự kiến thi đấu tập huấn 2 trận tại sân Gò Đậu với B.Bình Dương và Đồng Tâm Long An (hoặc Đồng Nai) vào ngày 22 và 24-11. Ngày 26-11, đội sẽ lên đường sang Myanmar.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

AJ sẽ mang hơi thở chiến tranh và giết chóc đến trận tái chiến

Anthony Joashua “cơ bắp”: Gửi đe dọa “chiến tranh” và “giết chóc” đến “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk

Võ sĩ quyền Anh hạng nặng nổi tiếng người Anh - Anthony Joshua “cơ bắp”, đang tích cực quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận “tái chiến báo thù” với “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, dự kiến sẽ diễn ra vào năm sau, năm 2022. Sau trận thua điểm rõ ràng hôm 25-9 tại SVĐ Tottenham Hotspur, sự nghiệp của Joshua sẽ rơi vào bế tắc nếu thua tiếp trận tái chiến.