Ông Goetz bị việt vị

Thay vì vào Đà Nẵng xem trận cầu đinh giữa SHB Đà Nẵng và Sông Lam Nghệ An, HLV Falko Goetz đã ở lại Hà Nội để xem trận đấu Hòa Phát Hà Nội – Ninh Bình có tính chất tương đối bình thường. Cách chọn trận đấu như vậy khiến nhiều người thắc mắc nhưng nếu tinh ý sẽ nhận ra rằng ông Goetz đang chú ý đến một loạt cầu thủ của đội khách Ninh Bình như Việt Thắng, Văn Thành, Như Thành, Mai Tiến Thành… vốn không thể có mặt trong đợt tập trung mới đây.

Nhưng ông Goetz đã bị việt vị. Ba bàn thắng trong trận đấu đều do cầu thủ nước ngoài ghi. Tiền đạo Nguyễn Việt Thắng chơi không nổi bật. Trong khi đó, hậu vệ từng được đề cử vào đội hình châu Á của năm là Vũ Như Thành lại mắc sai sót trong cả 2 bàn thua của Ninh Bình. Tóm lại, những con người mà ông Goetz đang theo dõi đều không chứng tỏ được gì.

Và ông Goetz có lẽ còn thất vọng dài dài khi nhân tài của bóng đá Việt ngày một ít. Quy tụ hàng loạt ngôi sao nội địa như Ninh Bình, Bình Dương hay Navibank Sài Gòn mà thi đấu trầy trật suốt cả mùa giải trong khi các đội “nhà nghèo” như Đồng Tháp, Thanh Hóa càng đá càng hay. Khổ nỗi, ở các đội bóng này, sức mạnh nằm ở tính tập thể chứ ít có ngôi sao nổi bật để ông Goetz chọn lựa.

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng