Ông Falko Goetz tự tin

Đối với HLV Falko Goetz, lịch đấu của SEA Games 26 bị xáo trộn hay đối thủ có thêm hàng loạt cầu thủ ngoại nhập tịch không phải là vấn đề. Mấu chốt là Olympic Việt Nam phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Hiện không còn một ca chấn thương nào ở U.23 Việt Nam. Món tủ nhồi thể lực được HLV Falko Goetz thực hiện khá đầy đủ trong giáo án. Học trò của ông cứ thế nhồi thể lực, kế đó là rèn bài sút xa, chỉnh thước ngắm. Giáo án của Falko Goetz cho thấy, U.23 Việt Nam còn phải nhồi thể lực, sau đó mới điều chỉnh dần để đá VFF Cup 2011.

Mặc dù lịch thi đấu SEA Games 26 bị chủ nhà Indonesia đẩy lên sớm 4 ngày nhưng HLV người Đức khẳng định, việc Indonesia điều chỉnh một vài ngày không thành vấn đề. Thậm chí, việc VFF chỉ mời được U.23 Myanmar, U.23 Malaysia, U.23 Uzbekistan làm đối thủ thay vì Thái Lan, Indonesia như kế hoạch ban đầu ở VFF Cup sắp đến chẳng làm ảnh hưởng đến kế hoạch của U.23 Việt Nam.

Cũng theo HLV người Đức, ông đã biết những đối thủ của U.23 Việt Nam sử dụng cầu thủ nhập tịch. “Tôi không quan tâm. Vấn đề quan trọng là chúng ta phải chuẩn bị tích cực. Khi đối đầu với Nhật Bản, họ sử dụng tới 6 cầu thủ đá tại châu Âu nhưng chúng tôi đâu có ngán ngại”, ông Goetz nói.

Một thông tin khác, tiền đạo U.21 mới được gọi bổ sung là Hà Minh Tuấn (SHB Đà Nẵng) đã không thể tập trung cùng U.23 khi đang dính chấn thương và phải mất hơn 2 tuần để hồi phục.

V.Hiển

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng