Ông Dương Nghiệp Khôi quay lại ghế Trưởng giải?

Trong cuộc thăm dò 28 CLB dự V-League và giải hạng Nhất 2009 nhằm chọn ra người giữ ghế Trưởng BTC giải, cựu Trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi đang thắng thế khi nhận được tới 70% đề cử từ các CLB.

Tuy nhiên, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho hay, hiện VFF chưa quyết người đảm đương vị trí rất nhạy cảm này. Phương án cụ thể chỉ có trong tuần tới, nhưng ông Hỷ khẳng định, ngoài cựu Trưởng giải Dương Nghiệp Khôi, VFF cũng có đến 3-4 phương án nhân sự khác. Ông Hỷ nói: “Thường trực VFF sẽ cân nhắc, thậm chí phải tham khảo cả ý kiến của Bộ VHTTDL. Tuy nhiên, nếu ông Khôi được tín nhiệm trở lại, chuyện bổ nhiệm làm Trưởng giải cũng là hết sức bình thường vì lỗi khiến ông Khôi phải từ chức thật ra cũng là lỗi tập thể…”.  

Y. NHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác