Ông Đặng Trần Chỉnh trở lại vị trí ‘thuyền trưởng’ Becamex Bình Dương

SGGPO
Dự kiến vài ngày tới, đội bóng đất Thủ sẽ chính thức công bố tân HLV trưởng ở mùa giải 2021 nhằm thay thế người tiền nhiệm Nguyễn Thanh Sơn xin rút về làm trợ lý.

B.Bình Dương "luân chuyển nội bộ" trước mùa bóng

B.Bình Dương "luân chuyển nội bộ" trước mùa bóng

Nguồn tin của SGGPO cho biết, Becamex Bình Dương (B.BD) đã có cuộc họp nội bộ vào hôm 1-12 để thông báo về kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải 2021. Một trong những nội dung chính của cuộc họp là việc ban lãnh đạo đưa ra đề xuất bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Đặng Trần Chỉnh ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng, đồng thời ông Nguyễn Thanh Sơn lùi về vị trí cũ “phó tướng”.    

Tuy nhiên, thông tin chỉ mới dừng ở cuộc trò chuyện nội bộ và trong thời gian tới, Công ty CP Bóng đá CLB B.BD sẽ có văn bản chính thức gửi đến các thành viên trong đội bóng và đăng ký chức danh mới của ông Chỉnh lên Ban điều hành các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021. Được biết, song song việc giữ chức HLV trưởng, cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn một thời tiếp tục giữ chức vụ GĐKT như mùa giải trước.

Ông Đặng Trần Chỉnh trở lại vị trí ‘thuyền trưởng’ Becamex Bình Dương ảnh 1 Ông Chỉnh vẫn kiêm nhiệm vai trò GĐKT các tuyến ở Bình Dương 

Thực tế dù trên cương vị nào thì ông Đặng Trần Chỉnh vẫn là người quyết định chuyện chuyên môn tại B.BD. Vốn có thâm niên hơn chục năm ngồi trong cabin chiến thuật tại đội bóng đất Thủ, tầm ảnh hưởng của vị lãnh đạo 57 tuổi này rất lớn. Ngoài ra, ông Chỉnh còn giữ chức vụ Giám đốc Công ty CP Đào tạo Bóng đá trẻ B.BD.  

Với việc đăng ký Trưởng đoàn kiêm GĐKT Đặng Trần Chỉnh vào vị trí HLV trưởng, B.BD chắc chắn sẽ thay đổi vị trí Trưởng đoàn ở mùa giải 2021. Có thể vai trò này sẽ trở về lại với Tổng Giám đốc Công ty CP Bóng đá CLB B.BD Lê Hồng Cường.

Ông Đặng Trần Chỉnh trở lại vị trí ‘thuyền trưởng’ Becamex Bình Dương ảnh 2 Hậu vệ Tấn Tài đang được Bình Định đặt vấn đề lấy lại

Bên cạnh đề xuất chuyện thay đổi HLV trưởng, cuộc họp nội bộ hôm 1-12 của B.BD còn có thêm hai nội dung quan trọng khác. Cụ thể ban lãnh đạo tiếp tục hạ chỉ tiêu trụ hạng sau giai đoạn 1 để vào nhóm A ở giai đoạn 2. V-League 2020, B.BD đã cán đích ở vị trí thứ 6 và sớm trụ hạng. Nhưng đó là khi nhóm A được nới rộng cho 8 đội dẫn đầu nhưng ở mùa giải 2021, VPF đã siết chặt xuống còn tốp 6. 

Ngoài ra ban lãnh đạo cũng đã giải thích câu chuyện của Hồ Tấn Tài và có thể hậu vệ 23 tuổi sẽ nói lời chia tay đội bóng đất Thủ để hồi hương, khoác áo CLB Bình Định ở mùa giải sang năm. B.BD bắt tay tập luyện cho mùa giải 2021 vào ngày 27-11 và sớm chốt 3 ngoại binh, gồm trung vệ Rabo Ali và hai tiền đạo Victor Masaray, Pape Omar.  

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.