Ông Choi Duk Jun làm Giám đốc điều hành

Mảng Kinh doanh Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam

Từ ngày 1-5-2016, ông Choi Duk Jun, Phó Chủ tịch Phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị tại Mercedes-Benz Hàn Quốc, một trong những thành viên sáng lập Mercedes-Benz Hàn Quốc vào năm 2003, chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành mảng Kinh doanh Xe du lịch tại Mercedes-Benz Việt Nam. Trong thời gian làm việc ở Hàn Quốc từ tháng 1-2014, ông Choi Duk Jun đã giúp tăng doanh số Mercedes-Benz từ mức 24.780 xe lên mức 47.000 xe vào năm 2015.

Ông Choi Duk Jun

Gia nhập Daimler từ năm 1999, ông Choi Duk Jun làm việc tại thị trường Hồng Công, với chức trách Quản lý Kinh doanh Xe du lịch của Mercedes-Benz Hàn Quốc, trực thuộc bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị. Trong suốt 17 năm công tác tại thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh”, ông Choi đã có kinh nghiệm quản lý tại các thị trường Hồng Công, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc. Trong suốt nhiệm kỳ 7 năm tại Trung Quốc, ông Choi Duk Jun góp phần tăng số lượng đại lý từ 60 lên thành 300, tạo tiền đề giúp Trung Quốc sở hữu một trong những hệ thống đại lý lớn nhất thế giới của Mercedes-Benz.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.