Ông Choi Duk Jun làm Giám đốc điều hành

Mảng Kinh doanh Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam

Từ ngày 1-5-2016, ông Choi Duk Jun, Phó Chủ tịch Phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị tại Mercedes-Benz Hàn Quốc, một trong những thành viên sáng lập Mercedes-Benz Hàn Quốc vào năm 2003, chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành mảng Kinh doanh Xe du lịch tại Mercedes-Benz Việt Nam. Trong thời gian làm việc ở Hàn Quốc từ tháng 1-2014, ông Choi Duk Jun đã giúp tăng doanh số Mercedes-Benz từ mức 24.780 xe lên mức 47.000 xe vào năm 2015.

Ông Choi Duk Jun

Gia nhập Daimler từ năm 1999, ông Choi Duk Jun làm việc tại thị trường Hồng Công, với chức trách Quản lý Kinh doanh Xe du lịch của Mercedes-Benz Hàn Quốc, trực thuộc bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị. Trong suốt 17 năm công tác tại thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh”, ông Choi đã có kinh nghiệm quản lý tại các thị trường Hồng Công, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc. Trong suốt nhiệm kỳ 7 năm tại Trung Quốc, ông Choi Duk Jun góp phần tăng số lượng đại lý từ 60 lên thành 300, tạo tiền đề giúp Trung Quốc sở hữu một trong những hệ thống đại lý lớn nhất thế giới của Mercedes-Benz.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.