Ông Calisto không giữ chân trợ lý Mai Đức Chung

Hôm qua (20-11), HLV Calisto cho hay, nếu HLV Mai Đức Chung không thể lên làm trợ lý cho ông ở tuyển Việt Nam, ông buộc phải chấp nhận với phương án chỉ có 3 trợ thủ như thời điểm này. Ông thầy người Bồ khẳng định, một khi HLV Mai Đức Chung không lên đội tuyển làm trợ lý số 1, ông sẽ không gọi bất cứ HLV nào khác để thay thế.

Sau khi dẫn dắt đội Olympic Việt Nam tại Cúp Hoàng gia 2008, ông Chung đã không lên tập trung cùng tuyển Việt Nam như suy nghĩ của HLV Calisto và vị trợ lý này cũng bộc lộ ý định muốn rút khỏi vai trò này do quá bận với công việc cuối năm của Trưởng bộ môn bóng đá Tổng cục TDTT. Ông Chung cũng không có tên trong danh sách BHL tuyển Việt Nam đi Singapore đá trận lượt về vào ngày 26-11.

Hiện tại, sau khi 5 cầu thủ thuộc biên chế Olympic Việt Nam gồm Tấn Trường, Minh Đức, Xuân Hợp, Ngọc Anh và Công Huy không lên tập trung, tuyển Việt Nam chỉ còn đúng 25 cầu thủ. Ngày 24-11, thầy trò Calisto sẽ bay sang Singapore đá trận lượt về, sau đó, ngày 27-11, tuyển Việt Nam trú quân ở Thành Long cho đến 2-12 thì bay sang Thái Lan dự vòng loại bảng B AFF Cup 2008. Cũng trong thời gian này, HLV Calisto sẽ gạch đi 3 cái tên để chốt lại danh sách 22 cầu thủ dự AFF Cup 2008. Trong chuyến đi Singapore lần này, Phó Chủ tịch VFF Dương Vũ Lâm chính thức ra mắt trên cương vị Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam.

Ở buổi tập hôm qua, các học trò của HLV Calisto đã tôn vinh ông thầy người Bồ bằng những bó hoa tươi thắm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. 

Y.NHI

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Các môn khác