Ông Bùi Như Đức giữ im lặng

Dư luận cho rằng giám sát trọng tài (GSTT) Bùi Như Đức bị “xử ép” vì tình trạng phe phái trong giới trọng tài. Cụ thể ông bị đình chỉ nhiệm vụ vì không hoàn thành nhiệm vụ trong trận SLNA  - HV An Giang vòng 7, còn GSTT Đoàn Phú Tấn cũng không làm tròn trách nhiệm ở trận Hải Phòng – SHB Đà Nẵng nhưng lại “thoát”.

Song, khi được đề nghị nêu ý  kiến về vấn đề này, ông Đức nói không bình luận mà nhường câu trả lời cho VFF. Ông cũng cho biết thêm, hiện tại vẫn tiếp tục những việc riêng của mình trước khi quyết định có làm giám sát nữa hay không.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng