Ông Bruno làm HLV trưởng đội futsal Nhật Bản

(SGGPO).- Cựu HLV trưởng đội tuyển futsal nam Việt Nam đã đạt được thỏa thuận và ký hợp đồng làm HLV trưởng đội tuyển futsal Nhật Bản.

Thông tin đã được tiết lộ trong ngày 20-10 từ Nhật Bản. Theo đó, hợp đồng được cho biết kéo dài trong 2 năm. Tuy nhiên, chi phí hay tiền lương là không tiết lộ.

HLV Bruno Garcia từng đến với futsal Việt Nam vào tháng 3 năm 2014. Sau đó, ông đã thành công với đội futsal nam khi cùng các tuyển thủ giành quyền dự FIFA World Cup futsal 2016 tại Colombia. Tại đây, đội Việt Nam vào tới vòng 1/8. Ngay khi trở về nước, ông Bruno đã bất ngờ thông báo chia tay futsal Việt Nam.

HLV Bruno vẫn làm việc tại châu Á cùng futsal Nhật Bản. Tác giả: QUANG THẮNG

Điểm đỗ mới là đội futsal Nhật Bản được cho là nơi đã đánh tiếng trước đó mời HLV này về làm việc. Trong giải futsal châu Á 2016, ông Bruno từng huấn luyện tuyển Việt Nam thắng tuyển Nhật Bản.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.