Ông Bruno làm HLV trưởng đội futsal Nhật Bản

(SGGPO).- Cựu HLV trưởng đội tuyển futsal nam Việt Nam đã đạt được thỏa thuận và ký hợp đồng làm HLV trưởng đội tuyển futsal Nhật Bản.

Thông tin đã được tiết lộ trong ngày 20-10 từ Nhật Bản. Theo đó, hợp đồng được cho biết kéo dài trong 2 năm. Tuy nhiên, chi phí hay tiền lương là không tiết lộ.

HLV Bruno Garcia từng đến với futsal Việt Nam vào tháng 3 năm 2014. Sau đó, ông đã thành công với đội futsal nam khi cùng các tuyển thủ giành quyền dự FIFA World Cup futsal 2016 tại Colombia. Tại đây, đội Việt Nam vào tới vòng 1/8. Ngay khi trở về nước, ông Bruno đã bất ngờ thông báo chia tay futsal Việt Nam.

HLV Bruno vẫn làm việc tại châu Á cùng futsal Nhật Bản. Tác giả: QUANG THẮNG

Điểm đỗ mới là đội futsal Nhật Bản được cho là nơi đã đánh tiếng trước đó mời HLV này về làm việc. Trong giải futsal châu Á 2016, ông Bruno từng huấn luyện tuyển Việt Nam thắng tuyển Nhật Bản.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…