“Ông ăn chả, bà ăn nem”

Thêm một tiết lộ mới về scandal tình ái của Ryan Giggs. Từ đầu vụ scandal đến giờ, Rhodri (em trai của Ryan Giggs) được xem là nạn nhân. Nhưng tiết lộ mới đây cho thấy, anh ta hoàn toàn không ngây thơ như thế.

Tờ The Sun tiết lộ rằng, trong khi cô vợ Natasha ăn nằm ông anh Ryan Giggs thì Rhodri cũng có quan hệ lén lút với một người đẹp tên là Danielle Healey.

Rhodri Giggs (trái) và Danielle Healey.

Tờ báo trích dẫn tiết lộ của Danielle: “Thật ngốc nghếch khi nói với mọi người rằng Rhodri hoàn toàn suy sụp. Mối quan hệ của chúng tôi không kéo dài 8 năm như Ryan Giggs và Natasha, đúng thế. Nhưng những gì chúng tôi làm cũng rất tồi tệ. Anh ấy đã lập gia đình và có con trong khi ăn nằm với tôi. Anh ấy biết rất rõ những việc đang làm. Đêm ấy, người ta không thể nói rằng Rhodri là người cha hoàn hảo của gia đình như mọi người từng nghĩ… Chẳng may, bản thân tôi đã bị lôi kéo”.

Danielle từng gặp Rhodri trong một quán cà phê ở Worsley, gần Manchester. Cô cho biết thêm: “Đêm ấy, tôi đi chơi cùng một số bạn bè. Rhodri đi cùng một trong những người bạn và ngồi gần chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu trò chuyện và khi quán đóng cửa, anh ấy hỏi tôi rằng chúng tôi có thể tổ chức tiệc tùng ở đâu. Thế là chúng tôi cùng nhau đi hát karaoke”.

Sau đó, Rhodri và Danielle đi “ăn lẻ”. Cô nói tiếp: “Chúng tôi cười đùa rất thoải mái… Vài phút sau, 2 chúng tôi vào phòng và chuyện gì xảy ra đã xảy ra. Sau nửa giờ, chúng tôi trở lại với bạn bè. Với tôi, đó không phải là một lần qua đêm. Tôi đã gởi tin nhắn cho Rhodri để muốn biết mọi thứ có êm thắm với anh ấy hay không. Anh ấy trả lời “Có, rất tốt đẹp. Nhưng tốt hơn em không nên liên lạc với anh, bởi Natasha kiểm tra tin nhắn và email của anh. Có thể sớm gặp lại”.

Cuối cùng, Danielle đưa ra kết luận lạnh lùng: “Với mọi người, Rhodri bị tổn thương, nhưng tôi không có chút cảm tình với Ryan, Rhodri hay Natasha. Họ chẳng tốt đẹp gì”. 

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác