OMO khuyến khích trẻ em Việt Nam hãy ước mơ

Nhãn hàng OMO, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, tin rằng “Thành công ngày mai bắt đầu từ ước mơ hôm nay”, và tranh vẽ là cách thức giúp trẻ thể hiện những ước mơ tươi đẹp của mình. Đằng sau những nét vẽ chính là những ước mơ ý nghĩa về tương lai, về cuộc sống. Nếu phụ huynh không nhận ra điều đó, ước mơ của các em dễ bị lãng quên.

Vì vậy, với việc vừa khởi động chương trình “Việt Nam, Hãy ước mơ!” tại chung cư Phạm Viết Chánh (phường 19, quận Bình Thạnh, TPHCM), OMO khuyến khích các bậc cha mẹ để trẻ chia sẻ ước mơ, đồng thời không ngừng nuôi dưỡng và chắp cánh những ước mơ ấy. Đây cũng là điểm xuất phát đầu tiên của Chiếc xe ước mơ trên hành trình xuyên Việt nhằm khuyến khích trẻ tự hào chia sẻ ước mơ với thế giới.

Các bé hào hứng vẽ ước mơ

Chương trình diễn ra suốt mùa hè 2015 với các hoạt động chính như sau:

1- Hành trình chia sẻ 10.000 bức tranh ước mơ của trẻ với thế giới thông qua:

° Chiếc xe ước mơ với hành trình xuyên Việt, qua TPHCM 11-7 và 19-7), Đồng Nai (2-8), Đà Nẵng (9-8) và Hà Nội (16-8), với các hoạt động chính: Khuyến khích trẻ vẽ ước mơ, sau đó in tranh vẽ ước mơ của các bé thành khổ lớn, treo tại khu vực bé sinh sống tạo thành các khu phố ước mơ; Ngày 11-7, trẻ được trải nghiệm thực tế những ước mơ nghề nghiệp tại Khu vui chơi Vietopia (quận 7, TPHCM).

° Sân chơi trên mạng nhằm khuyến khích cha mẹ chia sẻ ước mơ của con tại http://hayuocmo.omovietnam.com.

2- Hoạt động cho bé trải nghiệm ước mơ: Chương trình giao lưu và đào tạo hướng nghiệp ngắn hạn dành cho 200 ước mơ nghề nghiệp của trẻ.

3- Ngày hội giới thiệu 10.000 ước mơ của trẻ em Việt Nam.

Bà Bùi Lê Hồng Ngọc, đại diện OMO, chia sẻ: Với 10.000 ước mơ được thu thập và hơn 200 ước mơ được hiện thức hóa, OMO mong muốn sẽ mang đến một mùa hè đầy ý nghĩa đối với các em và bậc phụ huynh.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.