Omar “mất số” ở xứ Thanh

Rộ lên nguồn tin trong những ngày qua về việc lãnh đạo CLB Thanh Hóa lên danh sách một loạt gương mặt sẽ về mình ở mùa bóng 2016. Trong đó, đáng chú ý nhất là cựu tiền đạo HA.GL, B.Bình Dương Lee Nguyễn.

Mùa bóng mới, có thể Omar sẽ bị thay thế bằng tiền đạo Lee Nguyễn. Ảnh: Quang Thắng

Chân sút này hiện đang tham dự giải nhà nghề Mỹ, nhưng trước viễn cảnh đội bóng mà Lee Nguyễn đang thi đấu là New England Revolution để ngỏ chuyện gia hạn hợp đồng với chân sút 29 tuổi này. Có thể đội bóng xứ Thanh muốn nhân cơ hội đánh bóng tên tuổi, bởi từ ước muốn đến chuyện ký hợp đồng còn thông qua nhiều giai đoạn. Nhưng cũng không loại trừ khả năng lãnh đạo đội bóng này đang xúc tiến kế hoạch một loạt chuyển nhượng “bom tấn” cho mùa sau.

Omar

Tiếc là những nỗ lực của chân sút Omar trong thời gian qua vẫn chưa tạo được dấu ấn ở lãnh đội. Trong thời gian qua, Omar thi đấu khá tròn vai nhưng lãnh đạo đội Thanh Hóa đang muốn tìm một tay săn bàn tốt hơn chân sút này, cả trình độ lẫn tên tuổi.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng