Omar “mất số” ở xứ Thanh

Rộ lên nguồn tin trong những ngày qua về việc lãnh đạo CLB Thanh Hóa lên danh sách một loạt gương mặt sẽ về mình ở mùa bóng 2016. Trong đó, đáng chú ý nhất là cựu tiền đạo HA.GL, B.Bình Dương Lee Nguyễn.

Mùa bóng mới, có thể Omar sẽ bị thay thế bằng tiền đạo Lee Nguyễn. Ảnh: Quang Thắng

Chân sút này hiện đang tham dự giải nhà nghề Mỹ, nhưng trước viễn cảnh đội bóng mà Lee Nguyễn đang thi đấu là New England Revolution để ngỏ chuyện gia hạn hợp đồng với chân sút 29 tuổi này. Có thể đội bóng xứ Thanh muốn nhân cơ hội đánh bóng tên tuổi, bởi từ ước muốn đến chuyện ký hợp đồng còn thông qua nhiều giai đoạn. Nhưng cũng không loại trừ khả năng lãnh đạo đội bóng này đang xúc tiến kế hoạch một loạt chuyển nhượng “bom tấn” cho mùa sau.

Omar

Tiếc là những nỗ lực của chân sút Omar trong thời gian qua vẫn chưa tạo được dấu ấn ở lãnh đội. Trong thời gian qua, Omar thi đấu khá tròn vai nhưng lãnh đạo đội Thanh Hóa đang muốn tìm một tay săn bàn tốt hơn chân sút này, cả trình độ lẫn tên tuổi.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.