Olympic Việt Nam thư giãn trên sân tập

SGGPO

Sau khi cho cả đội thả lỏng trong ngày 24-8, chiều 25-8, thầy trò đội Olympic Việt Nam đã trở ra sân tập để chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Syria sắp đến. 

Sân tập rộn tiếng cười của đội Việt Nam vào chiều 25-8

Sân tập rộn tiếng cười của đội Việt Nam vào chiều 25-8

Còn thêm 1 ngày để chuẩn bị nên buổi tập chiều 25-8 mang tính thư giãn nhằm giúp các cầu thủ có trạng thái thoải mái về mặt tâm lý khi đang đi vào giai đoạn đá loại trực tiếp.

Các bài tập mang tín vận động, nhẹ nhàng cùng sự hóm hỉnh của HLV Park Hang-seo đã tạo ra bầu không khí rất vui vẻ trên sân tập.

Hình ảnh phấn khởi vào chiều 25-8 là trung vệ Đình Trọng đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau nhiều ngày nghỉ ngơi để phục hồi chấn thương. Trước đó, vào buổi sáng, Trọng đã được bác sĩ đội tuyển đưa đi kiểm tra một lần nữa chấn thương về cơ sau đùi phải và nhận được đánh giá rất khả quan về mức độ hồi phục.

Theo kế hoạch, chiều 26-8, đội sẽ có buổi tập cuối cùng trước khi so tài cùng Syria.

Olympic Việt Nam thư giãn trên sân tập ảnh 1 HLV Park Hang-seo thoải mái cùng các học trò
 
Olympic Việt Nam thư giãn trên sân tập ảnh 2 Thủ môn Tiến Dũng đang lập kỷ lục 4 trận chưa để thủng lưới cùng Olympic Việt Nam
 
Olympic Việt Nam thư giãn trên sân tập ảnh 3 Đình Trọng và Minh Vương trên sân tập

CAO TƯỜNG - Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng

Trực tiếp

Ảnh đẹp

Tình nguyện viên Asiad 2018 thẫn thờ ngồi chờ đến lượt mua linh vật

Linh vật Asiad 2018 hút hàng

Mấy ngày qua, rất nhiều bạn bè phóng viên quốc tế đến tác nghiệp tại Asiad 2018 đã than thở không thể xếp hàng mua nổi những linh vật Chim thiên đường, tê giác 1 sừng và nai đảo Baween làm quà lưu niệm cho người thân ở Jakarta.