Olympic Việt Nam lên đường

Sau gần 1 tháng miệt mài tập luyện và thử nghiệm lắp ghép đội hình chính, chiều 19-3, HLV Miura chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ Olympic Việt Nam tham dự vòng loại U.23 châu Á 2016. Cảm giác chưa vui cho người ở lại, có chút gì buồn và tiếc cho người ra đi, bởi tất cả họ người xứng đáng.

HLV Miura chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ O.Việt Nam tham dự vòng loại U.23 châu Á 2016. Ảnh: Hoàng Hùng

Ngoài 6 cầu thủ đã bị loại trước đó là Hồng Duy, Thanh Tùng, Tuấn Tài, Phước Tịnh, Hoàng Lâm, Xuân Trường. Đến trưa ngày 19-3, HLV Miura tiếp tục loại thêm 4 cầu thủ gồm 2 thủ môn Văn Tiến, Ngọc Tuấn, tiền vệ Thanh Hiền, tiền đạo Văn Thành. Có lẽ với cầu thủ trẻ ở O.Việt Nam, tháng 3 là tháng đáng nhớ nhất, bởi không chỉ lần đầu tiên được khoác áo đội tuyển. Cái cảm xúc lần đầu tiên của Hoàng Lâm, Huy Toàn hay Tuấn Tài... được chính HLV trưởng Miura tặng hoa và bánh sinh nhật thì đó là một ký ức không dễ quên.

Hôm nay, đội sẽ bay sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu cùng đội chủ nhà vào ngày 22-3 trước khi hội quân tại Malaysia để tham dự vòng loại giải U.23 châu Á từ ngày 25-3.

Đăng Khoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng