Olympic Việt Nam được thưởng nóng 200 triệu đồng

SGGPO

Với chiến tích lọt vào tứ kết ASIAD 2018, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã quyết định Ủy ban Olympic Việt Nam sẽ thưởng 200 triệu đồng cho thầy trò HLV Park Hang-seo. 

Olympic Việt Nam lần đầu vào tứ kết Asiad. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Olympic Việt Nam lần đầu vào tứ kết Asiad. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ngay sau trận thắng 1-0 của đội tuyển Olympic Việt Nam trước đội tuyển Olympic Bahrain, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam đã quyết định Ủy ban Olympic Việt Nam sẽ thưởng 200 triệu đồng cho thành tích lần đầu tiên lọt vào tứ kết ASIAD của đội tuyển.

Bộ trưởng cũng gửi lời chúc mừng tới thầy trò HLV Park Hang-seo đã thi đấu nỗ lực, mang lại niềm vui cho người hâm mộ Bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, bộ trưởng mong muốn thầy trò ông Park giữ gìn sức khỏe, nhắc VFF tiếp tục chăm sóc tốt về các điều kiện ăn, ở, dinh dưỡng để đội tuyển Olympic Việt Nam có được thể lực và phong độ tốt nhất cho trận đấu sắp tới.

Đây là lần đầu tiên Bóng đá nam Việt Nam lọt vào tới vòng tứ kết của Đại hội thể thao lớn nhất châu lục. Vì thế số tiền thưởng của đội tuyển Olympic quốc gia chắc chắn sẽ còn tăng hơn nữa.

OẢI HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng

Trực tiếp

Ảnh đẹp

Tình nguyện viên Asiad 2018 thẫn thờ ngồi chờ đến lượt mua linh vật

Linh vật Asiad 2018 hút hàng

Mấy ngày qua, rất nhiều bạn bè phóng viên quốc tế đến tác nghiệp tại Asiad 2018 đã than thở không thể xếp hàng mua nổi những linh vật Chim thiên đường, tê giác 1 sừng và nai đảo Baween làm quà lưu niệm cho người thân ở Jakarta.