Olympic Việt Nam cũng bị ảnh hưởng vì mưa ngập

(SGGP Thể Thao).- Từ ngày 1-11, đội tuyển Olympic Việt Nam đã di chuyển ra Hà Nội tập trung trước khi lên đường sang Myanmar dự giải mở rộng của nước này. Tuy nhiên, tình trạng mưa lớn kéo dài và sân tập bị ngập, nên BHL đành phải cho toàn đội nghỉ xả hơi chờ ngớt mưa.

Sau 1 ngày nghỉ, tối qua, các tuyển thủ Olympic đã “hội quân” đầy đủ ở Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Quân đã đủ, nhưng BHL vẫn chưa chắc chắn về khả năng ra sân tập của đội trong ngày hôm nay, bởi mưa vẫn chưa có dấu hiệu ngừng rơi, nếu tập luyện sẽ gặp nhiều khó khăn và cầu thủ rất dễ chấn thương. Hôm nay, nếu thời tiết vẫn không khá hơn, các cầu thủ sẽ rèn thể lực và tập với bóng trong nhà thi đấu.

Ban đầu, nhằm giúp các tuyển thủ duy trì cảm giác thi đấu, BHL đội Olympic đã dự định mời một số CLB ở Hà Nội thi đấu giao hữu, nhưng kế hoạch đã không thành vì các CLB đều đang bận tham dự giải Ninh Bình mở rộng.

Trước khi bước vào những ngày chuẩn bị cho giải đấu tại Myanmar, HLV trưởng Mai Đức Chung đã giảm “biên chế” 3 cầu thủ là tiền vệ Mai Tiến Thành, tiền đạo Huỳnh Phúc Hiệp, tiền đạo Phan Thanh Bình.

Nhằm giải quyết “cơn khát” bàn thắng trên hàng công, HLV Calisto đã đề nghị đội Olympic chi viện lực lượng, chính vì vậy, HLV Mai Đức Chung đã đồng ý “loại” tiền đạo chủ lực Thanh Bình ra khỏi kế hoạch dự giải Myanmar để anh này lên tập trung tuyển Việt Nam vào ngày 7-11. Với 2 trường hợp còn lại, thì tiền vệ Mai Tiến Thành xin rút lui khỏi tuyển Olympic Việt Nam để về CLB dự giải Ninh Bình, còn tiền đạo Huỳnh Phúc Hiệp không phù hợp với đội hình và lối chơi.

THU QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác