Olympic Việt Nam chốt danh sách tham dự Asiad 17

Hôm nay 8-9, đội Olympic Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham dự Asiad 17. Đến cận giờ lên đường, toàn đội vẫn ra sân tập luyện bình thường vào sáng qua.

Sau buổi tập, 7 cầu thủ bị loại được công bố gồm: Phạm Mạnh Hùng, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Văn Dũng (HN T&T), Ngân Văn Đại, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Cao Xuân Thắng (SLNA) và Vũ Ngọc Cường (Khánh Hòa).

Đội tuyển Olympic (áo trắng) trong trận đấu tập với đội tuyển quốc gia. Ảnh: QUANG THẮNG

Tại Asiad 17, Olympic Việt Nam nằm vào bảng H cùng với Iran và Kyrgyzstan. Theo lịch thi đấu, đội sẽ gặp Iran vào ngày 15-9, sau đó gặp Kyrgyzstan vào ngày 22-9.

Danh sách đội tuyển Olympic Việt Nam:

Thủ môn: Văn Công, Bửu Ngọc

Hậu vệ: Hoàng Lâm, Ngọc Đức, Minh Tùng, Văn Mạnh, Huy Toàn, Đình Hoàng, Hoàng Thịnh.

Tiền vệ: Nhật Minh, Ngọc Thắng, Quách Tân, Huy Hùng, Văn Thuận, Phi Sơn, Văn Thanh, Thanh Hiền, Vũ Minh Tuấn

Tiền đạo: Hữu Khôi, Hồng Quân.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.