Olympic Việt Nam chốt danh sách tham dự Asiad 17

Hôm nay 8-9, đội Olympic Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham dự Asiad 17. Đến cận giờ lên đường, toàn đội vẫn ra sân tập luyện bình thường vào sáng qua.

Sau buổi tập, 7 cầu thủ bị loại được công bố gồm: Phạm Mạnh Hùng, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Văn Dũng (HN T&T), Ngân Văn Đại, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Cao Xuân Thắng (SLNA) và Vũ Ngọc Cường (Khánh Hòa).

Đội tuyển Olympic (áo trắng) trong trận đấu tập với đội tuyển quốc gia. Ảnh: QUANG THẮNG

Tại Asiad 17, Olympic Việt Nam nằm vào bảng H cùng với Iran và Kyrgyzstan. Theo lịch thi đấu, đội sẽ gặp Iran vào ngày 15-9, sau đó gặp Kyrgyzstan vào ngày 22-9.

Danh sách đội tuyển Olympic Việt Nam:

Thủ môn: Văn Công, Bửu Ngọc

Hậu vệ: Hoàng Lâm, Ngọc Đức, Minh Tùng, Văn Mạnh, Huy Toàn, Đình Hoàng, Hoàng Thịnh.

Tiền vệ: Nhật Minh, Ngọc Thắng, Quách Tân, Huy Hùng, Văn Thuận, Phi Sơn, Văn Thanh, Thanh Hiền, Vũ Minh Tuấn

Tiền đạo: Hữu Khôi, Hồng Quân.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lần thứ 2 trong 3 mùa vừa qua, chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng kiêm thêm vai trò HLV trưởng

Hai đội của TPHCM nên thay HLV

Diễn biến những ngày qua cho thấy đang có những điều chỉnh ở khu kỹ thuật ở hai đội của TPHCM khi có sự xuất hiện của Lê Huỳnh Đức ở CLB Sài Gòn cũng như Nguyễn Hữu Thắng trở lại cầm sa bàn tại CLB TPHCM. Những điều chỉnh này tôi cho là hợp lý, đó là điều cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Bởi một thực tế khác là TPHCM lúc này không còn HLV giỏi, đủ mạnh để dẫn dắt hai đội này.

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.