Olympic và Paralympic 2016: Herbalife tài trợ Đoàn Thể thao Việt Nam

°Nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức, Herbalife sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và khóa đào tạo về dinh dưỡng cho các vận động viên và huấn luyện viên tham dự Olympic và Paralympic 2016.

°Tài trợ và phát triển Dinh dưỡng cho thể thao Việt Nam trong giai đoạn 2017-2021.

°Hỗ trợ các sản phẩm và huấn luyện dinh dưỡng cho tất cả các đội tuyển và vận động viên Việt Nam tham gia tranh tài tại các đấu trường quốc tế, bao gồm: 3 kỳ SEA Games (2017, 2019, 2021), 3 kỳ ASEAN Para Games (2017, 2019, 2021), Asian Games 2018 và Thế vận hội Olympic mùa Hè 2020.

Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) vừa công bố Herbalife là nhà tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic và Paralympic 2016 diễn ra tại Rio, Brazil. Thỏa thuận hợp tác này vừa được ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Việt Nam ký kết với TS Nguyễn Thắng, Chủ tịch Herbalife Khu vực Việt Nam- Thái Lan- Campuchia (ảnh). Theo đó, Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm cũng như chương trình tư vấn và huấn luyện dinh dưỡng cho tất cả vận động viên và huấn luyện viên tham gia Olympic và Paralympic Rio 2016.

Tổng cục TDTT Việt Nam và Herbalife còn ký kết Biên bản ghi nhớ về việc Herbalife tiếp tục trở thành Đối tác tài trợ và phát triển dinh dưỡng cho Đoàn Thể Thao Việt Nam trong giai đoạn 2017-2021. Với vai trò của nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức từ Olympic Luân Đôn 2012, Herbalife sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và đồng phục cho tất cả đội tuyển và vận động viên Việt Nam tham gia tranh tài tại các đấu trường quốc tế, bao gồm: 3 kỳ SEA Games (2017, 2019, 2021), 3 kỳ ASEAN Para Games (2017, 2019, 2021), Asian Games 2018 và Olympic mùa Hè 2020. TS Nguyễn Thắng chia sẻ: Các kỳ tranh tài quốc tế trong 5 năm trở lại đây, đặc biệt Olympic 2012 tại Luân Đôn và SEA Games 2015 đã ghi nhận những thành tích nổi bật vượt trội của thể thao Việt Nam. Hàng loạt huy chương và kỷ lục được thiết lập là kết quả của nỗ lực luyện tập không ngừng nghỉ của các vận động viên, chỉ đạo hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo và ủng hộ của xã hội… Herbalife vinh dự sát cánh cùng Ủy ban Olympic Việt Nam và Đoàn Thể Thao Việt Nam mang đến chế độ dinh dưỡng thể thao đỉnh cao cho các vận động viên, góp phần tạo nên những thành tích đáng tự hào. Hướng về tương lai chúng ta nhắm tới những mục tiêu kỳ vọng hơn nữa ở các kỳ đại hội thể thao khu vực và thế giới. Đó chính là lý do Herbalife tiếp tục đồng hành với tư cách đối tác tài trợ dinh dưỡng cho Thể thao Việt Nam giai đoạn 2017- 2021.

Cam kết mới cũng đánh dấu những thành công đã đạt được cùng thể thao Việt Nam trong giai đoạn 2012-2015, với việc giành được 1.187 HCV, 1.007 HCB và 1.026 HCĐ. Trong 5 năm (2012-2016) hợp tác với thể thao Việt Nam, Herbalife đã hỗ trợ để phát triển các cẩm nang dinh dưỡng thể thao, các khóa huấn luyện dinh dưỡng tại các trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia, cử các chuyên gia dinh dưỡng để huấn luyện tại các hội thảo về phát triển thể thao và hỗ trợ tại các sự kiện thể thao quốc tế mà vận động viên Việt Nam thi đấu.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, phát biểu: “Dinh dưỡng thể thao là một yếu tố quan trọng để giúp các vận động viên chuẩn bị tốt hơn và tự tin hơn trong luyện tập và thi đấu để đạt được thành công. Herbalife đã hỗ trợ các sản phẩm dinh dưỡng thể thao chất lượng cao như một phần trong chương trình huấn luyện cho các vận động viên của chúng tôi, điều này giúp nâng cao thành tích của họ trong luyện tập cũng như thi đấu. Hy vọng Herbalife sẽ luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam tại các sự kiện thể thao quốc tế”.

Từ năm 2005, tập đoàn Herbalife đã bắt đầu chuyển hướng qua tài trợ thể thao, nhất quán với thông điệp vì lối sống năng động và lành mạnh. Hiện tại, công ty đã tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng cho hơn 50 vận động viên và đội tuyển tại khu vực châu Á- Thái Bình Dương. Trên toàn cầu, Herbalife đã tài trợ cho hơn 200 vận động viên đẳng cấp thế giới.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ mùa Hè Thu 2021 ở ĐBSCL đạt năng suất cao nhờ áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Giảm lượng giống thông minh nhưng vẫn tăng năng suất

Thành quả mà 3 tỉnh Trà Vinh, Sóc Trăng và Cà Mau đạt được trong vụ Hè Thu 2021 báo cáo tại buổi Tổng kết Canh tác lúa thông minh vùng ĐBSCL Kỳ 3 (chiều ngày 14-9-2021) với chủ đề: "Giải pháp giảm lượng giống thông minh cho mô hình canh tác lúa hiệu quả" một lần nữa khẳng định mô hình Canh tác lúa thông minh giúp tiết giảm chi phí sản xuất, trong đó đáng kể nhất là chi phí giống, phân bón và quản lý dịch hại.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.