Olympic Sochi 2014: Cặp đôi người Mỹ giành HCV nội dung trượt băng nghệ thuật

Sau 38 năm chờ đợi, cặp vận động viên trượt băng nghệ thuật Meryl Davis và Charlie White đã đoạt chiếc HCV đầu tiên cho nước Mỹ ở nội dung trượt băng nghệ thuật đôi tại Olympic Sochi 2014 với tổng điểm là 195,52 điểm.

Cặp vận động viên người Canada, Tessa Virtue và Scott Moir đạt huy chương bạc. Huy chương đồng được trao cho cặp vận động viên người Nga, Elena Ilinykh và Nikita Katsalapov.

Meryl Davis và Charlie White

Cuối cùng, sau 38 năm, người Mỹ cũng đã có chiếc huy chương vàng ở nội dung trượt băng nghệ thuật tại một kỳ Thế vận hội mùa Đông, Thế vận hội mùa Đông Sochi 2014. Đây là huy chương thứ tư của đội tuyển Mỹ ở nội dung này. Năm 1976, Colleen O'Connor và Jim Millns đã đạt huy chương đồng. Huy chương bạc do Tanith Belbin và Ben Agosto đạt được vào năm 2006 và Davis và White là năm 2010 cũng với chiếc huy chương bạc.

Video: Bài dự thi của Meryl Davis và Charlie White nội dung trượt băng nghệ thuật.

N.Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Jeremy Chardy

Kết quả Rotterdam & WTA Qatar Open (mới cập nhật) - “Vua tie-break” Chardy loại Goffin, Azarenka vào bán kết

Phải “khởi hành” từ vòng loại của ABN AMRO World Tennis Tournament - Rotterdam Open, tuy nhiên Jeremy Chardy (Pháp) đã có bước tiến mãnh liệt khi đánh bại David Goffin (Bỉ) và giành quyền lọt vào vòng đấu tứ kết giải đấu đang diễn ra trên đất Hà Lan. Trong khi đó, ở WTA Qatar Open (tên chính thức là Qatar Total Open), Victoria Azarenka (Belarus) cũng đã đánh bại Elina Svitolina (Ukraine) trong trận “Mỹ nhân đại chiến”.

Tốc độ