Olympic Malaysia không quá mạnh

Trong buổi tập chiến thuật kéo dài khoảng 2 giờ trên sân 3K Sports sáng 25-3, giới truyền thông bất ngờ khi thấy HLV Miura trở nên cáu gắt sau 2 ngày khá im lặng. Sau màn khởi động, HLV Miura chia 2 đội hình để tập các bài chiến thuật và ngay từ đầu, ông tỏ ra không hài lòng với các trợ lý khi sơ sót không mang một số chướng ngại vật để phục vụ buổi tập. Và đấy không phải là lần duy nhất HLV người Nhật Bản tỏ thái độ khó chịu trong buổi tập dù chỉ còn chưa đầy 48 giờ nữa là đội Olympic Việt Nam đã bước vào trận đấu đầu tiên.

Sau buổi tập sáng qua, HLV Miura đã chủ động chia sẻ với báo giới: “Trận đấu đầu tiên gặp Malaysia quyết định đến việc đi tiếp của Việt Nam. Họ là đội bóng mạnh, lại được chơi trên sân nhà, nhưng chúng tôi đã có nhiều thông tin về họ. Tôi nghĩ trình độ của các đội bóng ở Đông Nam Á khá tương đồng. Olympic Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu này”. Liên quan đến thái độ của ông 3 ngày qua, HLV Miura cũng một lần nữa khẳng định ông không hề cảm thấy áp lực và cho rằng mọi thứ đã dần đi vào ổn định từ tâm lý của các cầu thủ cho đến kỹ thuật, chiến thuật.

Ban huấn luyện Olympic Việt Nam đã xác định hiện Malaysia đang có đến 2 đội Olympic. Đội thứ nhất là U.23 chuẩn bị cho SEA Games và vừa có trận hòa 1-1 với Triều Tiên, trong khi U.22 thì vừa kết thúc 2 trận giao hữu tại Myanmar với việc thua U.20 Myanmar 0-3 và hòa Olympic Myanmar 1-1. Như vậy, đối thủ của Olympic Việt Nam trong trận đấu ngày 27-3 là đội U.22 Malaysia. Chiều nay, đội Olympic Việt Nam có buổi tập làm quen sân thi đấu Shah Alam.

KHANG VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng