Olympic Bắc Kinh: Huy chương vàng đầu tiên

Theo thông tin từ website chính thức của Olympic Bắc Kinh, chiếc huy chương vàng đầu tiên đã thuộc về nữ VĐV bắn súng CH Czech, Katerina Emmons (ảnh).

Sáng nay, tại Bắc Kinh, Emmons đã ghi được tổng số điểm là 503,5 trong môn súng trường 10m và với thành tích này cô đã phá kỷ lục cũ của VĐV Trung Quốc Du Li. Huy chương bạc thuộc về nữ VĐV Nga Lioubov Galkina và huy chương đồng thuộc về VĐV Croatia Snjezana Pejcic.

XUÂN TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…