Olivier Giroud: Tôi sẽ nói chuyện với Henry

Huyền thoại của Arsenal Thierry Henry đã gặp phải một số rắc rối với người đồng hương Olivier Giroud. Vào tháng 4, khi bình luận trên kênh Sky Sport, Henry đã tuyên bố rằng Arsenal không thể vô địch Premier League nếu để Giroud lĩnh xướng hàng công, hơn nữa “Pháo thủ” cần mua thêm một chân sút chất lượng. Ngay lập tức tiền đạo Giroud lên tiếng chỉ trích người đàn anh của mình chỉ toàn nói những điều ngu xuẩn. Mặc dù sau đó cựu tiền đạo của Arsenal đã “xuống nước” để giảng hòa với người đàn em của mình và cho rằng những ý kiến của anh đã bị hiểu sai, tuy nhiên Giroud khẳng định anh vẫn muốn nói chuyện trực tiếp với Henry về vấn đề này.

Giroud (trái) cho biết anh không còn giận người đàn anh của mình

Trong lần giải thích của mình, Henry cho biết nhận xét của mình đã bị truyền thông suy diễn lệch lạc. Ý của Henry muốn nói là Giroud cần thêm sự giúp đỡ trên hàng công chứ không phải Arsenal cần phải thay thế tiền đạo người Pháp. “Tôi nghĩ Arsenal cần cải thiện sức mạnh của cả đội hình. Khi tôi nói chuyện về xương sống của một đội bóng, không bao giờ tôi muốn thay thế người này bằng người khác. Ý của tôi ở đây là sự cạnh tranh cần thiết mà tất cả các đội bóng cần phải có”.

Sau khi nghe những lời đính chính của đàn anh, có vẻ Giroud đã phần nào bỏ qua những xích mích trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên anh vẫn muốn nói chuyện với Henry về vấn đề này. Trả lời với phóng viên, Giroud chia sẻ: “Thành thật mà nói, khi là một cầu thủ bóng đá, bạn không cần phải lắng nghe tất cả ý kiến về bạn. Đôi khi chúng ta thi đấu không như ý muốn tuy nhiên điều cần thiết là quên đi những điều đó và đừng để bất cứ điều gì làm ảnh hưởng đến phẩm chất của bạn. Tôi biết Thierry và tôi hiểu những gì anh ấy muốn nói. Nếu có một cơ hội nào đó, tôi vẫn muốn nói chuyện với anh ấy với tư cách hai người đàn ông”.

Dù sao những chuyện xích mích lời qua tiếng lại của hai cầu thủ đã và đang thi đấu cho Arsenal đã chấm dứt. Giroud cũng khẳng định rằng anh không còn giận người đồng hương của mình và chỉ muốn cống hiến sức lực cho CLB mà thôi. “Tôi không giận Henry nhưng thực sự lúc đầu chúng tôi đã có chút hiểu lầm. Nhưng không sao cả, tôi và gia đình mình vẫn ổn, như vậy là đủ. Nó không còn ảnh hưởng đến tôi nữa”- Tiền đạo người Pháp cho biết.

QUANG LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất